Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

4 ngôi sao Hollywood bước ra khỏi nghiện ngập và nổi tiếng

Cùng giống như ngành công nghiệp âm nhạc, vùng đất Hollywood cũng tồn tại nhiều câu chuyện về thói nghiện ngập và tinh thần vươn lên để lấy lại danh tiếng trong ngành điện ảnh khắc nghiệt.

Tom Hardy

Trước tuổi 20, không ai có thể nghĩ Tom Hardy sẽ là một trong những diễn viên hàng đầu của Hollywood. Tuổi trẻ của Tom Hardy là trộm cắp, ma túy, bạo lực, bất chấp việc anh sinh ra trong một gia đình khá giả. Tom Hardy chật vật một thời gian để tìm kiếm mình là ai, thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau cho đến khi chạm ngõ điện ảnh.

Tom Hardy

Bằng ánh mắt biết nói, dường như Tom Hardy không cần đến những bộ phận cơ thể khác để biểu lộ cảm xúc. Chính vì thế, anh nhanh chóng lao vào những vai diễn phản diện, những bóng hình cô đơn và trở thành diễn viên bậc nhất Hollywood.

Giờ đây, Tom Hardy đã kết hôn với người vợ sau và có con. Anh thừa nhận việc làm bố đã khiến anh thay đổi. Hè 2015, gã "trai hư" của Hollywood trở thành trong những cái tên khuấy động màn ảnh rộng với vai Max "điên" trong "Mad Max: Fury Road".

Thừa kế vai diễn "Mad Max" huyền thoại từ Mel Gibson, Tom Hardy đã chứng tỏ anh là sự thay thế hoàn hảo của cuộc chuyển giao thế hệ trong loạt phim hậu tận thế. Và giờ đây, tên tuổi của Tom Hardy là điều không thể phủ nhận.

Robert Downey Jr

Robert Downey chính là minh chứng rõ nét cho câu nói ngược: “Đàn ông hơn nhau ở… tấm vợ”. Robert Downey Jr. từng là diễn viên trẻ tài năng nhưng bị chính bố anh lôi vào con đường nghiện ngập từ khi mới tám tuổi. Thói quen bê bối khiến Robert Downey Jr. dần mất hợp đồng ở các xưởng phim lớn và gặp vấn đề nghiêm trọng với pháp luật.

Robert Downey chính là minh chứng rõ nét cho câu nói ngược: “Đàn ông hơn nhau ở… tấm vợ”.

Dù vợ con đề huề, nhưng suốt giai đoạn từ năm 1996 đến 2003, Robert liên tục ra tù vào khám vì các tội danh tàng trữ và sử dụng chất kích thích, tàng trữ vũ khí,… Hết bị bắt giữ lại bị tuyên án 3 năm tù treo, cưỡng chế ngồi tù 6 tháng, từ đây ngôi sao đang được chú ý dần bị các nhà sản xuất quay lưng. Các dự án có tên anh lúc bấy giờ đều bị hủy và rơi vào quên lãng, mất cả vợ lẫn con khi Deborah đòi li dị và giành quyền nuôi con.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của một người phụ nữ mang tên Susan Levin, vốn là một nhà sản xuất nổi tiếng. Rồi chính tình yêu là thứ khiến Robert vượt khỏi vũng sình nghiện ngập, trở về với cuộc chơi nghệ thuật hoa lệ. Cô đã giúp anh có vai diễn, cai rượu và trở thành một trong những tượng đài điện ảnh. Robert từng nói, mọi thành tựu ngày hôm nay của anh có được chính là nhờ vào Susan.

Brad Pitt

“Một thập kỷ trước, tôi thường xuyên dùng ma túy, phá hủy cuộc sống của mình. Thế rồi tôi bừng tỉnh và thấy mình đang lãng phí cơ hội cuộc đời mình. Tôi cứ phải giả vờ hôn nhân của mình rất ổn dù thực chất không phải vậy” – Brad tâm sự. Theo bạn bè của Pitt, người làm anh tỉnh ngộ và thoát ra khỏi vòng xoáy nghiện ngập chính là Angelina Jolie.

“Một thập kỷ trước, tôi thường xuyên dùng ma túy, phá hủy cuộc sống của mình. Thế rồi tôi bừng tỉnh và thấy mình đang lãng phí cơ hội cuộc đời mình. Tôi cứ phải giả vờ hôn nhân của mình rất ổn dù thực chất không phải vậy”

Từ khi sống với Angelina Jolie, Brad nói anh đã giảm bớt giao lưu bạn bè để giành phần lớn thời gian cho hôn thê và sáu đứa con cả đẻ cả nuôi. Nam tài tử Hollywood tâm sự với Esquire, anh chưa bao giờ thấy cuộc sống đẹp như thế này . “Tôi có rất ít bạn bè, bạn thân cũng chỉ vài người nhưng tôi có một gia đình nhỏ hạnh phúc và tôi chưa bao giờ được sống một cuộc sống vui vẻ như thế”.

Tiếc rằng, mối quan hệ của Brad Pitt với Angelina đã kết thúc và anh thừa nhận một phần là do rượu. Hiện tại, Brad đã đi cai nghiện rượu và việc anh có lấy lại thanh danh hay không vẫn còn là một ẩn số.

Daniel Radcliffe

Không phải ai cũng nghiện ngập khi chưa thành danh. Cũng có những diễn viên rời vào rượu hoặc ma túy khi đã có tất cả mọi thứ trong tay. Daniel Radcliffe chính là một minh chứng như thế.

Không phải ai cũng nghiện ngập khi chưa thành danh. Cũng có những diễn viên rời vào rượu hoặc ma túy khi đã có tất cả mọi thứ trong tay. Daniel Radcliffe chính là một minh chứng như thế.

Trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe từng tiết lộ rằng chính việc serie phim Harry Potter kết thúc đã khiến anh rơi vào trạng thái lo sợ và trở thành kẻ nghiện rượu. Daniel Radcliffe nói: “Tôi đã từng uống rượu suốt ngày, suốt đêm. Đôi khi, tôi còn đi làm trong tình trạng say xỉn. Do đó, có nhiều cảnh tôi đóng trong trạng thái gần như vô thức”. Sau nhiều nỗ lực, đến năm 2013, Daniel Radcliffe đã hoàn toàn cai được rượu.

Tất nhiên, đây chỉ là những danh sách tiêu biểu cho những ngôi sao nghiện rượu, ma túy trong những khoảng thời điểm khác trong cuộc đời. Nếu như trong làng nhạc có Selena Gomez, The Weeknd, Miley Cyrus, Britney Spears, Lady Gaga, Adele, thì trong giới diễn viên còn có Drew Barrymore, Angelina Jolie,…

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Liên thông kết quả xét nghiệm: Bước đệm tiến tới liên thông toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân

Ông Nguyễn Ngọc Hiền, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đánh giá, việc liên thông kết quả xét nghiệm là bước khởi đầu rất đúng đắn của ngành Y tế, vừa thuận tiện cho bệnh nhân vừa đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh, giảm chi phí xét nghiệm, thủ tục hành chính… Ở Bệnh viện Bạch Mai, các

Lên trên