Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Backstreet Boys tăng thêm 15 đêm diễn cho concert tại Las Vegas

Để thỏa lòng mong ước của fan, Backstreet Boys vừa tuyên bố sẽ bổ sung 15 đêm diễn cho concert tại Las Vegas. Thành viên Kevin Richardson cũng tiết lộ rằng 15 đêm diễn đó sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay và hai tháng đầu tiên của năm 2018.

Concert “Backstreet Boys: Larger Than Life” được khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm nay, đã khiến fan vô cùng hào hứng vì đây là hoạt động tập thể hoành tráng nhất sau một thời gian dài các thành viên tập trung cho sự nghiệp cá nhân. Theo kế hoạch trước đó, concert này sẽ bao gồm 25 đêm diễn kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7. Tuy nhiên, thành viên Kevin Richardson vừa tiết lộ với tạp chí Billboard, Backstreet Boys quyết định mở rộng thêm 15 đêm diễn từ tháng 11 năm nay để đáp lại sự ái mộ của cư dân vùng Las Vegas.

Nhóm nhạc đình đám chinh phục khán giả Las Vegas với concert “Backstreet Boys: Larger Than Life”

Nam ca sĩ sinh năm 1971 chia sẻ: “Backstreet Boys đang tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời tại đây. Cuộc sống ở Las Vegas thật tuyệt. Chúng tôi đang tập trung sáng tạo những ca khúc mới dành tặng công chúng”.

Một tin vui nữa dành cho các người hâm mộ của Backstreet Boys tại Las Vegas đó là nhóm sẽ dành tặng những tấm vé miễn phí cho 15 người may mắn có sinh nhật trùng với các ngày biểu diễn của nhóm. Ngoài ra, 15 khán giả này sẽ có cơ hội lên sân khấu giao lưu cùng các thành viên.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên