Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Bạn có 'rụng tim' với màn aegyo của Red Velvet trên Weekly Idol hay không?

Lần xuất hiện mới nhất trên Weekly Idol, Red Velvet chinh phục đông đảo người hâm mộ bởi sự đáng yêu của mình.

Red Velvet Weekly Idol

Tối ngày 29 tháng 11 vừa qua, girlgroup đình đám nhà SM đã trở thành khách mời trong show tạp kỹ nổi tiếng Weekly Idol. Như thường lệ, các cô gái sẽ bị hai chàng MC liên tục làm khó bằng những thử thách trong chương trình. Một trong những thử thách đáng trông đợi nhất là màn vũ đạo với tốc độ nhanh gấp đôi của bản hit mới nhất “Peek A Boo”.

Màn thể hiện vũ đạo x2 cực kỳ xuất sắc

Dù vũ đạo đòi hỏi những chuyển động cả đội hình liên tục nhưng Red Velvet đã hoàn thành thử thách nhảy nhanh gấp đối xuất sắc và khiến dàn MC gật gù, khen ngợi.

Ngoài ra, một phân đoạn khác của tập phát sóng mà khán giả không thể bỏ qua chính là màn diễn xuất theo phong cách aegyo. Mỗi thành viên sẽ phải lồng tiếng cho một câu thoại. Và với Irene là câu nói nổi tiếng trong “Fighting My Way” của đài KBS, "Tôi thực sự gây phiền nhiễu khi tôi hành động đáng yêu, phải không? Nhưng bạn cũng biết rằng rất khó cho tôi: không phải là tôi đang cố gắng để hành động như thế, tôi sinh ra đã đáng yêu như thế rồi”.

Thế nhưng, có vẻ màn aegyo của Irene không thành công như mong đợi khi mà nó không khiến các thành viên khác rung động. Thậm chí, cô nàng đã do dự và ngại ngùng trước khi thực hiện thử thách.

Wendy và Seulgi dường như lúng túng và có vẻ hơi bất ngờ với màn aegyo có phần hơi lố của Irene.

Joy chỉ biết cười mỉm và Yeri đã chọn cách không nhìn màn thể hiện của Irene.

Sau khi kết thúc, nàng visual của Red Velvet cũng ngượng ngùng đỏ mặt.

Trong khi thành viên Seulgi có màn thể hiện hết sức đáng yêu.

Và thậm chí cả Wendy, người được biết đến là đặc biệt nhút nhát, cũng hoàn thành tốt phần thử thách aegyo.

Toàn bộ tập phát sóng của Red Velvet tại Weekly Idol

Cả năm cô gái đều đã cố gắng mang đến cho người hâm mộ nhiều tiếng cười thông qua chương trình Weekly Idol tuần này. Hy vọng đợt quảng bá mới nhất của Red Velvet sẽ thành công hơn nữa nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên