Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Bật cười trước phản ứng của BTS khi bị ném trái cây tại The Late Late Show With James Corden

Chắc chắn họ không ngờ rằng trái cây có thể khiến họ sợ hãi đến như vậy.

Như đã đưa tin từ trước, BTSđã tham gia ghi hình cho talkshow "The Late Late Show With James Corden" ngay sau khi đặt chân đến Mỹ. Các chàng trai cũng từng chia sẻ cảm xúc cũng như những niềm vui trong quá trình tham gia talkshow này vào giữa cuối tháng 11 vừa qua.

BTS Flinch game

Và ngày 30 tháng 11, "The Late Late Show With James Corden" đã phát hành một số đoạn clip thú vị về màn xuất hiện của BTS. Đáng chú ý nhất phải kể đến trò chơi ném trái cây kinh điển - Flinch, các thành viên đứng đằng sau một tấm gương trong khi James Corden sẽ gây bất ngờ bằng cách bắn trái cây. Bạn có đoán được phản ứng của BTS khi bị trái cây làm hoãn sợ không nào?

Mở màn là Jin và J-Hope, với vẻ tự tin là mình sẽ làm được nhưng khi bị ném trái cây thì J-Hope đã té ngửa, còn Jin thì được một phen giật bắn cả người và hoảng sợ tột đột. Cả hai đã khiến BTS và host cười nghiêng ngả. Tiếp theo là Jungkook và V, được yêu cầu tạo dáng cool ngầu để thức thách. Khi trái cây bắn tới tấp, Jungkook có vẻ bất ngờ và thay đổi sắc mặt nhưng V đã giữ được thần thái xuất sắc khiến host hết lời khen ngợi. Cuối cùng là bộ ba gồm Jimin, RM và Suga, dù tự tin nhưng cả 3 đều hoảng sợ bị bắn trái cây. Như vậy, trong 7 chàng trai thì chỉ có V được vinh danh vì đã giữ được bình tĩnh khi tham gia thử thách Flinch.

Ngoài ra, "The Late Late Show With James Corden" còn tung ra màn trình diễn ấn tượng của BTS với ca khúc “DNA”. Không thể nào phủ nhận rằng, những khán giả có mặt tại talkshow đã cực kỳ phấn kích và reo hò nồng nhiệt theo từng tiết mục của BTS. Và đó cũng sẽ là trải nghiệm khó quên đối với các chàng trai nhà Big Hit trong chuyến đi đến xứ hoa cờ lần này.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên