Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

BTS, Halsey và Machine Gun Kelly đã nói chuyện về khả năng hợp tác trong tương lai

Mới đây Rap Monster (BTS) đã tiết lộ anh chàng đang thảo luận về việc hợp tác trong tương lai cùng với Halsey và Machine Gun Kelly.

Trong một tập gần đây của chương trình giải trí "Selection TV" do đài MBC tổ chức, một trong các MC của chương trình đã gọi điện tới Rap Monster để chúc mừng anh chàng và các thành viên còn lại của BTS về chiến thắng của nhóm ở hạng mục "Top Social Media Artist" tại lễ trao giải BBMAs 2017 (Billboard Music Awards 2017). Đồng thời, vị MC của chương trình cũng hỏi Rap Monster và cả nhóm đã cảm thấy như thế nào khi là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được mời tham gia sự kiện này.

Trưởng nhóm BTS đã bày tỏ rằng anh chàng đã rất hâm mộ khi nhìn thấy Drake tại sự kiện, và còn có cả DJ Khaled và Miley Cyrus, nhưng anh chàng còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi tiết lộ rằng anh chàng đã nói chuyện về việc hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc cùng với Halsey và Machine Gun Kelly.

Các khách mời tham gia chương trình "Selection TV" đã tỏ ra rất ngưỡng mộ, họ ca ngợi các chàng trai BTS bởi tài năng và danh tiếng của nhóm trên toàn thế giới, đồng thời cũng cảm ơn BTS vì đã dốc sức và góp phần thúc đẩy cho thị trường âm nhạc tại nước nhà.

" data-type="3">

Liệu chúng ta sẽ sớm nhìn thấy sự kết hợp giữa BTS, Halsey và Machine Gun Kelly?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

'Thảm hoạ' sao Việt tuần qua (P271)

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Rớt nước mắt chuyện đời cô giáo nhặt ve chai, chăm chồng ung thư

“Mỗi nghề đều có sự cao quý riêng. Trút bỏ bộ quần áo đứng lớp, tôi cũng là người mẹ, người vợ. Thế nên làm gì ra tiền, miễn là lao động chân chính, tôi đều làm cả. Từ nhặt ve chai đồng nát, đến lau nhà, quét vôi, quét sơn... tôi không nề hà. Dẫu sao tôi vẫn thấy

Lên trên