Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

BTS, Halsey và Machine Gun Kelly đã nói chuyện về khả năng hợp tác trong tương lai

Mới đây Rap Monster (BTS) đã tiết lộ anh chàng đang thảo luận về việc hợp tác trong tương lai cùng với Halsey và Machine Gun Kelly.

Trong một tập gần đây của chương trình giải trí "Selection TV" do đài MBC tổ chức, một trong các MC của chương trình đã gọi điện tới Rap Monster để chúc mừng anh chàng và các thành viên còn lại của BTS về chiến thắng của nhóm ở hạng mục "Top Social Media Artist" tại lễ trao giải BBMAs 2017 (Billboard Music Awards 2017). Đồng thời, vị MC của chương trình cũng hỏi Rap Monster và cả nhóm đã cảm thấy như thế nào khi là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được mời tham gia sự kiện này.

Trưởng nhóm BTS đã bày tỏ rằng anh chàng đã rất hâm mộ khi nhìn thấy Drake tại sự kiện, và còn có cả DJ Khaled và Miley Cyrus, nhưng anh chàng còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi tiết lộ rằng anh chàng đã nói chuyện về việc hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc cùng với Halsey và Machine Gun Kelly.

Các khách mời tham gia chương trình "Selection TV" đã tỏ ra rất ngưỡng mộ, họ ca ngợi các chàng trai BTS bởi tài năng và danh tiếng của nhóm trên toàn thế giới, đồng thời cũng cảm ơn BTS vì đã dốc sức và góp phần thúc đẩy cho thị trường âm nhạc tại nước nhà.

" data-type="3">

Liệu chúng ta sẽ sớm nhìn thấy sự kết hợp giữa BTS, Halsey và Machine Gun Kelly?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên