Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Bức ảnh giữa Ailee và Kang Daniel (Wanna One) làm dấy lên nguồn tin đồn .. chị em song sinh?

Sự nhầm lẫn hài hước này đã khiến cư dân mạng được một phen bình luận.

Những ngày vừa qua, giải thưởng âm nhạc lớn MAMA đã được diễn ra và thu hút sự chú ý đông đảo từ phía cộng đồng người hâm mộ Kpop. Dàn nghệ sĩ và thần tượng đã quy tụ khá đông đủ và góp mặt vào buổi trao giải này. Đây cũng là một cơ hội tốt để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhau cũng như chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của dàn khách mời.

Ailee và Kang Daniel(Wanna One) cũng trở thành khách mời trong buổi trao giải MAMA và sau khi kết thúc, cô nàng đã đăng tải bức ảnh chụp với hậu bối của mình với dòng cap: "Đã tìm thấy người em sinh đôi của mình rồi nè~"

Bức ảnh nhanh chòng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi hai người đều sở hữu khá nhiều nét tương đồng trong cùng một bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng tới việc họ là chị em họ hàng hay thậm chí còn tưởng rằng là chị em sinh đôi với nhau.

Một số bình luận được đưa ra sau khi bức ảnh gây nhầm lẫn khá hài hước này của Ailee được đăng tải:

"Nhấn vào xem và đã nghĩ họ có giống nhau chút nào đâu cho đến khi nhìn thấy nụ cười kia, y hệt nhau luôn ấy."

"Lúc chưa xem hình tôi đã nghĩ giống thế quái nào được cơ chứ.."

"Phần hàm của hai người đặc biệt giống nhau đó."

"Nếu có là thật thì gen phải tốt biết mấy TT.."

"Hãy thử che đôi mắt lại xem, sẽ thấy họ giống như gần y xì như đúc luôn."

Được biết, MAMA năm nay Ailee đã nhận được giải Best OST (Nhạc phim xuất sắc nhất) với ca khúc "I will go to you like the first snow". Wanna One đã thực sự gây ấn tượng khi nhận được giải thưởng Best male group(Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất), giải Tân binh nam xuất sắc nhất và giải Best of Next. Giải thưởng đã dấy lên nguồn tranh cãi khi cho rằng 2 nhóm nhạc tiền bối là EXO và BTS mới là ứng cử viên sáng giá hơn cả một nhóm nhạc tân binh debut chưa được bao lâu. Song với độ nổi tiếng hiện tại của Wanna One, việc có thể mang về những giải thưởng trân trọng và quý giá là thành quả đáng nhận được từ những cố gắng và nổ lực của họ.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên