Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Camila Cabello gây sốc khi unfollow tất cả các thành viên Fifth Harmony

Hành động này của Camila khiến người bất ngờ bởi trước đó cô vẫn còn nói tốt về nhóm cũ.

Có vẻ như những phát ngôn “có cánh” của Camila Cabello dành cho nhóm cũ chỉ là một khoảng lặng trước cơn bão lớn. Vì theo thông tin mới nhận được, cô đã unfollow toàn bộ các thành viên cũng như tài khoản chính thức của Fifth Harmony trên Instagram.

Camila Cabello bất ngờ unfollow tất cả các thành viên Fifth Harmony

Hành động dứt khoát này của Camila khiến người hâm mộ bất ngờ bởi trong cuộc phỏng vấn trước đó với AMP Radio, khi được hỏi liệu có nuối tiếc gì về vụ lùm xùm rời Fifth Harmony hay không, cô vẫn còn trả lời một cách chần chừ: “Hiển nhiên là tôi ước mọi chuyện đã không như vậy, bởi vì bạn biết đấy, tôi chỉ muốn yên bình thôi”.

Tương tự như Camila, một thành viên khác của 5H là Ally Brooke Hernandez cũng đã âm thầm unfollow tài khoản Instagram của Fifth Harmony ngay sau ngày cô bạn gốc Cuba rời nhóm. Các Harmonizers là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này khi danh sách follow Instagram của Ally đột nhiên mất đi một tài khoản đặc biệt. Khỏi phải nói đó là ai, mọi người đều biết cả rồi.

Camila Cabello bất ngờ unfollow tất cả các thành viên Fifth Harmony

Camila Cabello gia nhập Fifth Harmony từ năm 15 tuổi. Mặc dù từng thừa nhận nổi tiếng ở giai đoạn tuổi teen là vô cùng khó khăn, cô ngày càng trưởng thành và là một trong những thành viên được yêu mến nhất nhóm. Vì thế, quyết định rời nhóm gây tranh cãi của cô hồi cuối năm ngoái đã khiến hình ảnh của 5H xấu đi trông thấy.

Sau khi rời Fifth Harmony, cô lần lượt kết hợp cùng Shawn Mendes trong "I Know What You Did Last Summer" và cùng Machine Gun Kelly trong "Bad Things". Trong khi đó, hai ca khúc mới ra mắt dạo gần đây của Camila cũng rất thành công trên các bảng xếp hạng.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên