Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Cát-xê của "Celine Dion nhí" tăng gấp 10 lần sau khi giành nút vàng America’s Got Talent

Celine Tam, cô bé 9 tuổi người Trung Quốc, trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi vào vòng chung kết cuộc thi America’s Got Talent.

Sau khi giành được nút vàng vào thẳng vòng chung kết cuộc thi America’s Got Talent, tên tuổi của cô ca sĩ nhí Đàm Chi Vân (Celine Tam) đã được cả thế giới biết đến. Theo ET, giá cát-xê của cô bé đến từ Hồng Kông này đã tăng lên gấp 10 lần, khoảng 127.000 USD sau khi nổi tiếng.

Cát-xê của

Trước khi tham gia cuộc thi tuyển chọn tài năng nước Mỹ, Celine đã được nhiều người biết đến khi tham gia cuộc thi “Giọng hát mới Trung Quốc” và giành ngôi vị quán quân. Khi ấy, Đàm Chỉ Quân chỉ 6 tuổi nhưng đã thể hiện xuất sắc bài hát "You Raise Me Up" khiến cả khán phòng phải "nổi da gà". Cô bé được khen ngợi bởi chất giọng nội lực cùng khả năng xử lý nốt cao hoàn hảo như ca sĩ chuyên nghiệp.

Cát-xê của

Được biết, Celine học thanh nhạc ngay từ khi mới 3 tuổi, sau đó, thường được tạo cơ hội biểu diễn ở các ga tàu điện ngầm để luyện tập kỹ năng cũng như sự tự tin trước đám đông. Cô bé thậm chí từng tổ chức một liveshow của riêng mình. Cha của Đàm Chi Vân, một giáo viên thanh nhạc có tiếng ở Hồng Kông là người phụ trách đàm phán các buổi biểu diễn.

Cát-xê của

Mới đây, hai cha con đã ký hợp đồng biểu diễn tại Trung Quốc đại lục. Mức cát-xê cũng tăng lên gấp 10 lần, khoảng 1 triệu đô la Hồng Kông (127.000 USD). Nếu hát 2 bài ở trung tâm thương mại, cô bé sẽ được trả cát xê là 100 nghìn đô la Hồng Kông.

Cát-xê của

Cũng theo ET, qua nhiều lần chinh chiến khắp các cuộc thi lớn nhỏ, Đàm Chi Vân đã giúp bố mẹ kiếm được khoản tiền lên tới 6,4 triệu USD. Dựa vào thu nhập không ngừng tăng lên mà con gái kiếm được, gia đình ông Đàm Thuận Sinh đã liên tục chuyển từ ngôi nhà cũ nát phía Bắc Hong Kong đến một biệt thự xa hoa trên đỉnh đồi, ước tính giá thuê hàng tháng ít nhất lên tới 100 nghìn đô la Hồng Kông (khoảng 12.700 USD).

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Mẹ mất mà không có tiền mua vé về chịu tang

Thế rồi tối vừa ăn cơm xong thì Hằng nhận được điện thoại của thằng em trai nói mẹ cô bị cảm đột ngột qua đời. Nó khóc nấc lên, kêu Hằng về ngay đi mà cô cứ ấp úng ừ mà không biết thế nào....

Lên trên