Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Chưa kịp ăn mừng Daesang xong, BTS lại khiến công chúng Hàn Quốc sốc nặng vì lập kỷ lục mới tại Châu Âu!

Một lần nữa, các chàng trai BTS lại chứng minh họ chính là ngôi sao toàn cầu thế hệ mới của K-pop!

Ngày hôm nay, truyền thông xứ Hàn đã đưa tin ca khúc "MIC Drop" mà BTS hợp tác cùng DJ Steve Aokiđã liên tiếp lọt vào bảng xếp hạng Top 100 Single chính thức tại Anh và Đức. Trước đó, ca khúc này đã đứng đầu iTunes Mỹ. BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên đạt được hai kỷ lục này.

Cụ thể hơn, ca khúc "MIC Drop" bản remix đạt vị trí thứ 71 tại Đức và vị trí thứ 46 tại Anh. Đây là thứ hạng cao nhất mà một nhóm nhạc K-pop đạt được. Trước đây, kỷ lục này cũng được thiết lập bởi chính các chàng trai Big Hit Entertainment. Hay nói khác đi, BTS đã tự phá kỷ lục của chính mình.

BTS lập kỷ lục mới tại Châu Âu với "MIC Drop"

Đây là hai bảng xếp hạng Top 100 single chính thức tại Anh và Đức với độ cạnh tranh siêu gay gắt và rất khó để có thể lọt vào. Trước khi BTS thiết lập kỷ lục, chỉ có PSY làm được điều này với cơn bão "Gangnam Style" năm 2012.

Netizen Hàn không tiếc lời khen cho BTS bởi nhóm chính là nghệ sĩ K-pop thứ hai và nhóm nhạc K-pop đầu tiên đủ sức mạnh để tiến và BXH này, vốn từ lâu đã bị thống trị bởi các nghệ sĩ US-UK.

Trích một vài bình luận trên trang Naver:

- Tôi không phải người hâm mộ của nhóm nhưng sau khi xem màn trình diễn hôm trước của BTS thì đã hiểu được tại sao nhóm đạt đến trình độ này. Màn biểu diễn của họ thực sự là thuộc một đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt.

- Idol đỉnh cao hàng đầu bây giờ tất nhiên là BTS rồi!

- Các thành viên của BTS đều tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. Họ thực sự là một cơn gió lạ... Sáng tác ra một sản phẩm như "MIC Drop" rồi còn vừa hát vừa nhảy hùng hục... Họ quả là đỉnh nhất.

- Cả Anh, Đức và Nhật cũng bị cuốn vào luôn.. Ôi, thật sự điên mất. Nghe đồn họ còn xông hẳn vào Radio Chart 50 của Mỹ nữa cơ

- Tôi 30 tuổi rồi đây, sau khi xem họ diễn ở MAMA thì thành fan luôn rồi. BTS trình diễn xuất sắc quá, đặc biệt là bài cuối cùng. Tôi xem mà không ngừng ngạc nhiên được, sốc kinh khủng luôn!

Với những thành tích tuyệt vời như thế này, việc BTS giật giải Daesang liên tục là quá xứng đáng phải không nào?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên