Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Cười ra nước mắt với khoảnh khắc Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh của một nữ idol rồi xóa với tốc độ ánh sáng

Tất nhiên, khoảnh khắc đáng yêu này đã không thể thoát khỏi con mắt tinh tường của đông đảo cư dân mạng.

Ở Kpop, rất nhiều lần các thần tượng đích thân chứng minh rằng mình chính là "fan cuồng" của một nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, việc đăng nhầm ảnh nghệ sĩ mình yêu thích lên trang cá nhân lại là chuyện vô cùng hiếm có. Chính vì thế, sự cố gần đây của Kwon Hyunbin đã khiến cư dân mạng vừa ngạc nhiên lại vừa thích thú.

Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh Seulgi lên trang cá nhân

Một ngày đẹp trời nọ, những người theo dõi Instagram của Kwon Hyunbin vô cùng bất ngờ khi hình ảnh của Seulgi(Red Velvet) bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của cựu thí sinh "Produce 101". Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra anh chàng đã nhanh chóng xóa ảnh chỉ sau vài giây đăng nhầm.

Mặc dù chỉ có một vài người trực tiếp chứng kiến sự cố này, tuy nhiên "tai nạn" đáng yêu của Kwon Hyunbin đã nhanh chóng được lan truyền và gây sốt trên Internet. Rất nhiều cư dân mạng đã nhắc đến nó trên các trang cộng đồng trực tuyến trong thời gian gần đây.

Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh Seulgi lên trang cá nhân

Lý giải về sự việc này, nhiều người cho rằng rất có thể Kwon Hyunbin là một fanboy chính hiệu của Seulgi. Nhiều khả năng anh chàng đã lưu không ít hình ảnh của nữ thần tượng trong điện thoại của mình, dẫn đến việc vô tình chọn nhầm ảnh khi muốn đăng tải lên Instagram.

Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh Seulgi lên trang cá nhân

Trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay, vẫn có rất nhiều người bàn tán về câu chuyện đáng yêu này. Có vẻ như netizen càng yêu quý Hyunbin hơn sau sự cố đăng nhầm ảnh vì nó chứng minh rằng mặc dù đã là người nổi tiếng nhưng cựu thí sinh "Produce 101" vẫn là một chàng fanboy trẻ tuổi và cuồng nhiệt như những người bạn đồng trang lứa khác.

Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh Seulgi lên trang cá nhân

- "Tui cũng chứng kiến vụ này nè ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Cậu ấy xóa siêu lẹ luôn, mà tớ cũng thích Seulgi nữa đó Hyunbin à"

- "Mị thì nghĩ cậu ấy chọn nhầm ảnh khi đăng lên nên sau đó phải xóa ngay, có thể tưởng tượng ra hình ảnh cậu ấy khi đó, dễ thương ghê ㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Cái này là thiệt hả? ㅋ ㅋㅋㅋ Cậu ấy chỉ tải lên một bức ảnh, có lẽ cậu ấy nhấn nhầm ảnh trong điện thoại đấy ㅋㅋㅋ"

- "ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Seulgi quyến rũ thế cơ mà ㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

- "Cậu ấy cũng có thể thích Seulgi mà, có gì đâu chứ"

- "Đúng như mong đợi, con người ta thường thích những người giống mình mà.. Kwon Hyunbin từng chọn Krystal là hình mẫu lý tưởng đấy ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Có vẻ như cậu ấy thích những người mang lại cùng một cảm giác như mình nhỉ... 3 người họ đều mang đến cùng một cảm giác đấy"

Kwon Hyunbin đăng nhầm ảnh Seulgi lên trang cá nhân

Có vẻ như sau câu chuyện này, giờ đây ai nấy đều biết "hậu cung" của Seulgi từ lâu đã có mặt một chàng fanboy vừa nổi tiếng lại vô cùng đáng yêu!

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên