Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Cựu thành viên girlgroup đình đám 4Minute nghĩ gì khi trở lại Kpop sau khi nhóm tan rã?

“Đối với những người yêu thích tôi, đó là những gì tôi có thể làm để trả nợ cho họ".

Jeon Jiyoon comeback Hello

Jeon Jiyoon vừa có bước đầu trở lại đường đua Kpop vào vào ngày 12 tháng 9 với bài hát mới mang tên "Hello". Cô chia sẻ rằng bài hát này giống như một món khai vị cho bữa tiệc âm nhạc sắp tới của mình. Nữ ca sĩ dự định phát hành những bài hát tự sáng tác vào cuối năm nay.

Khi được hỏi liệu rằng có giữ liên lạc với các thành viên khác của4Minute hay không thì cô ấy trả lời, "Tất nhiên là có rồi. Nhóm của chúng tôi không có bất kỳ hiềm khích nào. Chúng tôi ăn tối cùng nhau vào ngày hôm qua và họ giống gia đình của tôi hơn là bạn bè. Chúng tôi sống trong ký túc xá với nhau và chúng tôi đã tạo ra rất nhiều ký ức mà không thể xóa bỏ được. Họ là những người mà tôi xem còn hơn tình bạn nữa”.

Jeon Jiyoon comeback Hello

Jeon Jiyoon cũng đã nói về sự tan rã của 4Minute, "Ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về những con đường riêng lẻ mà chúng tôi muốn đi, hợp đồng của chúng tôi kết thúc ... nó khá hỗn loạn. Thành thật mà nói thì nó cảm giác như chúng tôi đang biết về sự tan rã của chính chúng tôi thông qua các báo cáo. Chúng tôi đã không nghĩ về việc tan rã ... và khi chúng tôi nhìn thấy các bài báo về sự tan rã, chúng tôi đã nghĩ, "Ah, vậy đó là những gì đã xảy ra" và rồi bình tĩnh để bắt đầu chấp nhận mọi thứ”.

Việc tan rã thật sự đã mang đến cho cô và những thành viên khác nỗi buồn khó tả. "Tôi cảm thấy rất tệ ... bởi vì nó đã xảy ra quá đột ngột và không có cuộc nói chuyện về tan rã. Điều thực sự làm cho tôi cảm thấy có lỗi là trong khi chúng tôi quảng bá cùng 4Minute, chúng tôi không có bất kỳ thông điệp nào mà các fan của chúng tôi thực sự thích”.

Jeon Jiyoon nói thêm, "Ngay cả bây giờ tôi vẫn cảm thấy tiếc nuối vì tôi cảm thấy như mình đang cố tạo ra thông điệp đó nhưng tôi không thể. Bắt đầu với những hoạt động quảng bá này, tôi đang lên kế hoạch phát hành nhiều ca khúc. Không thành vấn đề nếu chúng thành công hay thất bại. Đối với những người yêu thích tôi, đó là những gì tôi có thể làm để trả nợ cho họ".

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên