Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Đến người Hàn Quốc còn phát hoảng khi đi đâu cũng thấy quảng cáo của Wanna One

Trong lịch sử KPOP, chưa có boygroup nào vừa ra mắt đã lập tức trở nên phổ biến một cách đáng sợ như vậy!

Cuộc thi sống còn "Produce 101 mùa 2" đã tạo ra nhóm nhạcWanna One được săn đón nhiệt tình như hiện nay. Nhờ danh tiếng bùng nổ, các thành viên liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo. Số lượng CF mà nhóm nhận được ấn tượng đến nỗi những ngày này thật khó để có thể không nhìn trúng khuôn mặt của 11 thành viên trong vòng 24 giờ.

Wanna One

Cùng xem lại các quảng cáo mà Wanna One đã tham gia kể từ khi debut đến nay (thật ra thì nhóm mới chỉ ra mắt trên dưới 1 tháng)!

Mỹ phẩm chăm sóc da

Wanna One

Wanna One ký hợp đồng 1 năm với thương hiệu mỹ phẩm I. Họ đã quảng cáo cho sản phẩm mặt nạ đất sét núi lửa mới nhất và nhờ vào mức độ nổi tiếng của mình, Wanna One đã giúp hãng mỹ phẩm tăng doanh thu đáng kể.

Ứng dụng chụp ảnh

Wanna One

Wanna One đã trở thành người mẫu đại diện cho ứng dụng chụp ảnh S. Clip quảng cáo đáng yêu của các chàng trai được chiếu liên tục trên rất nhiều đài truyền hình.

Bia

Không có nhiều công ty có thể phớt lờ sức hút của Wanna One. Các thành viên đủ tuổi trưởng thành trong nhóm, gồm Kang Daniel, Ong Sung Woo, Yoon Ji Sung, Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun và Kim Jae Hwan đã được lựa chọn để quảng cáo dòng bia mới của hãng H.

Wanna One

Đồng phục học sinh

Vì tất cả thành viên đều trông cực điển trai khi diện đồng phục học sinh trong cuộc thi "Produce 101 mùa 2" nên thương hiệu đồng phục học sinh IC đã nhanh tay kí hợp đồng với Wanna One. Công ty này đang lên kế hoạch để các chàng trai điều hành một tiệm café như một sự kiện đặt biệt vào ngày 26 tháng 9. Được biết, IC cũng hợp tác với NCT và VIXX trong năm nay.

Wanna One

Bánh quy

Hãng thực phẩm L thậm chí đã lựa chọn Wanna One là gương mặt quảng bá dòng bánh quy sữa chua trước khi các thành viên được lựa chọn và debut. Nhờ những mẩu quảng cáo và hoạt động quảng bá của Wanna One, doanh số sản phẩm tăng đến 2,5 lần.

Wanna One

Gà rán

Trở thành người mẫu quảng cáo gà rán đánh dấu một bước ngoặc trong sự nghiệp của nhiều thần tượng Kpop. Hãng gà MC đã "nhắm trúng" Wanna One và sẽ tung ra những mẫu quảng cáo của nhóm vào tháng sau.

Wanna One

Ngoài những mặt hàng kể trên, Wanna One còn đang là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hãng như snack Y, đồ thể thao K, nước hoa C, trò chơi điện tử TM và ứng dụng thanh toán trực tuyến SP. Dự đoán, trong tương lai gần, nhóm nhạc "Energetic" sẽ tiếp tục bành trướng để trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều CF nhất lịch sử Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên