Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

EXO, BTS, GOT7, TWICE và Wanna One sẽ 'xuất hiện' trên Show Champion tuần này

Do ảnh hưởng từ cuộc đình công nên Show Champion tuần này không phát sóng trực tiếp mà thay vào đó là tập phát lại đặc biệt.

show champion đặc biệt 13 tháng 9

Show Champion tuần này sẽ có sự thay đổi do cuộc đình công từ nhân viên đài MBC

Cùng chịu chung số phận với những chương trình khác của đài MBC, Show Champion cũng buộc phải tạm dừng phát sóng trực tiếp. Nhà đài này đã phát hành một thông báo chính thức trên các tài khoản xã hội để cập nhật thông tin về tập phát sóng ngày 13 tháng 9 của Show Champion.

Thông báo như sau, "Ngày 13 tháng 9, 7h tối "Show Champion" sẽ không được phát sóng trực tiếp nhưng nó vẫn lên sóng với tập đặc biệt. Các nhóm như EXO, BTS, Seventeen, Wanna One,GOT7, Twice, NU'EST và nhiều hơn nữa sẽ góp mặt trong tập đặc biệt này".

show champion tập đặc biệt 13 tháng 9

Nhiều nghệ sinh đình đám sẽ 'xuất hiện' trong tập đặc biệt ngày 13 tháng 9

Cho đến bây giờ, việc ghi hình và phát sóng hầu hết các chương trình của đài MBC đều bị hoãn lại vô hạn cho đến khi có thông báo mới. Nguyên nhân là do cuộc đình công nổ ra từ đầu tháng 9 nhằm gây áp lực để chủ tịch đài MBC - Kim Jang Gyum từ chức. Rất nhiều nhân viên cũng như quản lý cấp cao của MBC đã quyết không làm việc cho đến khi nhà đài chịu đứng ra giải quyết ổn thỏa. Chính vì thế mà không đủ nguồn nhân lực để thực hiện các show âm nhạc cũng như những sự kiện sắp tới của MBC. Cuộc đình công này ảnh hưởng không ít việc quảng bá của những nghệ sĩ comeback và debut trong thời gian này. Bởi MBC là một trong những đài truyền hình lớn nhất xứ kim chi.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên