Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Fan tin tưởng Taylor Swift sẽ "hạ bệ" Despacito, cứu "Mợ Moo" bàn thua phút 89

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đang trải qua một trong những thời khắc quan trọng nhất trong suốt 59 năm kể từ khi ra mắt vào ngày 4/8/1958.

Đầu tuần này, bản hit “Despacito” của Luis Fonsi ft. Daddy Yankee, Justin Bieber đã chính thức san bằng kỷ lục 16 tuần dẫn đầu với "One Sweet Day" của Mariah Carey và Boy II Men phát hành cách đây 20 năm trên Hot 100.

Với thành tích này, Luis Fonsi và nữ diva người Mỹ đang chia sẻ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng những single giữ No.1 Hot 100 trong nhiều tuần nhất. Trong quá khứ, cũng từng có rất nhiều ca khúc được kỳ vọng soán ngôi “One Sweet Day” nhưng đều thất bại, điển hình như "Uptown Funk!" của Bruno Mars cũng chỉ dừng lại với 14 tuần vào năm 2015.

Tuy nhiên vào chính thời điểm Luis Fonsi và những người cộng sự sắp làm nên lịch sử thì Taylor lại xuất hiện với "sổ thù vặt" mang tên “Look What You Made Me Do” làm điên đảo toàn bộ các BXH lớn nhỏ. Điều này sẽ khiến tham vọng 17 tuần thống trị của “Despacito” có nguy cơ bị chặn đứng.

Đạt gần 200.000 lượt tải về trong chỉ 24 giờ đầu lên sóng, "Look What You Made Me Do" với sức nóng khủng khiếp được dự đoán sẽ đạt doanh số 550.000 bản trong tuần đầu. Trước đó, Taylor từng sỡ hữu hai ca khúc debut ở No.1 Hot 100 lần lượt là "We Are Never Ever Getting Back Together" (623.000) và "Shake It Off" (544.000).

Nói đúng hơn Billboard Hot 100 lúc này giống như một dòng chảy nối liền quá khứ, hiện tại và tương lai tương ứng với ba cái tên Mariah Carey, Luis Fonsi và Taylor Swift.

Top 10 Billboard Tuần 28/8:

1. Despacito - Luis Fonsi feat. Daddy Yankee, Justin Bieber

2. Wild Thoughts - DJ Khaled feat. Rihanna, Bryson Tiller

3. Bodak Yellow - Cardi B

4. Believer - Imagine Dragons

5. Attention - Charlie Puth

6. Unforgettable - French Montana feat. Swae Lee

7. There's Nothing Holdin' Me Back - Shawn Mendes

8. That's What I Like - Bruno Mars

9. Shape Of You - Ed Sheeran

10. Rake It Up - Yo Gotti ft. Nicki Minaj

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên