Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Fifth Harmony đổi tên nhóm, xóa sạch "tàn dư" còn sót lại thời Camila Cabello

Các cô gái đã đăng ký bản quyền cho hai cái tên mới của nhóm.

Hơn nửa năm kể từ khi Camila Cabello chính thức rời khỏi Fifth Harmony vào tháng 12 năm ngoái, đến nay girlgroup người Mỹ vẫn tiếp tục duy trì hoạt động với đội hình 4 thành viên. Mới đây nhất, đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy họ đang muốn xóa sạch hình bóng của Camila khi nhóm nhạc này đã đăng ký bản quyền cho 2 cái tên Fouth Harmony và H4rmony.

Fifth Harmony đổi tên nhóm, xóa sạch

Girlgroup nước Mỹ vẫn tiếp tục hoạt động với 4 thành viên cũ

Tuy nhiên, có vẻ như chuyện này không làm các fan hâm mộ quá quan tâm. Bằng chứng là single "Down" dù debut ở đầu BXH Billboard + Twitter Trending 140 nhưng sức hút đã giảm đi đáng kể so với thời của "Worth It", "Work From Home".

Fifth Harmony đổi tên nhóm, xóa sạch

Nhóm đã đăng kí bản quyền cho 2 cái tên Fouth Harmony và H4rmony.

Là đàn chị của One Direction, Fifth Harmony được thành lập vào mùa giải thứ hai của X Factor Mỹ. Nhưng phải đến năm 2014, nhóm mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên và lập tức tạo nên hiệu ứng với âm nhạc bắt tai và tuyên ngôn nữ quyền mạnh mẽ.

Thành công tiếp nối thành công, Reflection Tour của 5 cô gái chính thức khởi động vào tháng 4/2015, với sự tham gia hỗ trợ của những giọng ca trẻ như Bea Miller và Natalie La Rose. Nhóm sẽ tiếp tục tung ra album thứ 2 mang tên 7/27 vào cuối tháng 5/2016. Ca khúc chủ đề của album là "Work From Home" cũng đã lọt vào top 10 trong Hot 100 của Billboard.

Fifth Harmony đổi tên nhóm, xóa sạch

Fifth Harmony từng có cơ hội biểu diễn tại Nhà Trắng.

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Vào những ngày giữa tháng 12/2016, trong một bài đăng trên các phương tiện truyền thông, nhóm cho biết Camila đã đơn phương rời nhóm mà không thông báo cho các thành viên còn lại.

Quyết định này của Camila làm tất cả mọi người đều bất ngờ và mọi tin tức về việc ra đi của nữ ca sĩ 19 tuổi hầu như chỉ thông qua người đại diện của cô. Tuy nhiên sau đó đích thân Camila đã lên tiếng phủ nhận bài đăng của nhóm đồng thời tố Fifth Harmony nói không đúng sự thật.

Vụ việc càng căng thẳng hơn khi hai bên liên tục có lời qua tiếng lại trên các trang mạng xã hội, duy chỉ có các fan là những người buồn nhất sau quyết định ra đi đột ngột của Camila Cabello.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Khi cả thế giới đã lấy chồng, trừ tôi

Tôi đã nghĩ, ế chồng là chuyện to tát, vì cả thế giới, cả thiên hạ sẽ nhìn vào tôi rằng 'tại sao mày không lấy chồng, mày cũng có đến nỗi xấu đâu, bao nhiêu người đàn ông tốt mày không lấy, mày chờ gì?'.

Lên trên