Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Fifth Harmony lên tiếng về chuyện đổi tên nhóm, tuyển người thay thế Cabello

Có lẽ quyết định này sẽ giúp nhóm duy trì được danh tiếng đã bỏ công gầy dựng trong những năm qua.

Kể từ khi thành viên Camila Cabello rời nhóm, nhiều fan đều băn khoăn về chuyện, liệu Fifth Harmony (tạm dịch: Sự hòa âm của 5 cô gái) sẽ đổi tên thành Fourth Harmony (Sự hòa âm của 4 cô gái)?. Bằng chứng là cách đây hơn hai tuần, đã xuất hiện nhiều dấu hiệu cho thấy nhóm đã đăng ký bản quyền cho 2 cái tên Fouth Harmony và H4rmony.

Fifth Harmony lên tiếng về chuyện đổi tên nhóm, tuyển thành viên thay thế Camila Cabello

Fifth Harmony thống nhất sẽ không đổi tên nhóm

Trả lời trong cuộc phỏng vấn với MTV News, Lauren Jauregui - thành viên sáng lập của Fifth Harmony (5H) cho biết: "Tất nhiên suy nghĩ (về chuyện đổi tên nhóm) đã có nảy ra, bởi lẽ chúng tôi chỉ còn 4 người, không phải 5. Dù vậy, chúng tôi vẫn thống nhất là sẽ không đổi tên.

Fifth Harmony là cái tên mà chúng tôi đã cùng trưởng thành, chúng tôi đã cùng lao động vì nó, và nó đã là thương hiệu của chúng tôi. Nó thể hiện chúng tôi là ai. Nó là điều chúng tôi đã bỏ ra 5 năm để có được".

Trong khi đó, thành viên khác là Dinah Jane Hansen bày tỏ: "Các fan đã đặt tên chúng tôi là Fifth Harmony. Và giờ thì họ cũng chính là thành viên thứ 5 của nhóm!".

Như vậy, trái với những tin đồn Fifth Harmony vẫn giữ nguyên cái tên cũ, và cũng không tuyển thêm thành viên thay thế Camila để phù hợp với cái tên của nhóm. Theo nguồn tin từ The Sun, các cô gái đã bỏ qua chuyện cũ và đều tiếp tục con đường riêng của mình.

Fifth Harmony lên tiếng về chuyện đổi tên nhóm, tuyển người thay thế Cabello

Cabello và 5H đều gặt hái được thành công dạo gần đây

Hiện tại, trong khi Camila đang rất thành công trên các bảng xếp hạng với album mới thì 4 mẩu còn lại của Fifth Harmony cũng tỏ ra không hề kém cạnh với single "Down" debut ở đầu BXH Billboard + Twitter Trending 140 sau ngày ra mắt hôm 2/6.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên