Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Hani (EXID) bất ngờ kết hợp cùng Soyu trong show truyền hình về làm đẹp của JTBC

Hani (EXID) và Soyu sẽ có màn kết hợp cùng nhau trong show mới của JTBC có tên 'Soyu x Hani's Beauty View'

Ngày 28/11/2017, đại diện JTBC đã tiết lộ hai thần tượng nổi tiếng là Hani (EXID)Soyuđã cùng bắt tay nhau thực hiện ghi hình cho "Soyu x Hani's Beauty View", show truyền hình mới của JTBC về mảng làm đẹp sẽ được thực hiện vào tháng 12.

Soyu và Hani sẽ làm chủ một chương trình về làm đẹp của JTBC

Đây là hai ngôi sao nhận được khá nhiều sự chú ý trong giới làm đẹp tại Hàn Quốc. Hani được biết đến với nhan sắc lung linh "chuẩn Hàn" còn Soyu thì nổi tiếng với những kiến thức về giảm cân mà cô nàng đã áp dụng trước đây để có một thân hình đẹp. Sự xuất hiện của hai ngôi sao được dự đoán sẽ đem lại một chương trình bổ ích và thú vị.

"Soyu x Hani's Beauty View" sẽ là một show truyền hình làm đẹp hoàn toàn khác biệt với những chương trình cùng lĩnh vực đã và đang phát sóng tại Hàn bằng cách tiết lộ về từng phần trong cuộc sống của hai nữ thần tượng.

Cựu thành viên Sistar là người có hiểu biết trong lĩnh vực chăm sóc và tạo kiểu cho tóc còn Hani từng là chủ xị của chương trình "A Style For You". Phong cách của Soyu và Hani đều được phụ nữ Hàn Quốc và Châu Á ưa chuộng.

Cùng với những kỹ năng giải trí có sẵn của hai nữ thần tượng, show truyền hình "Soyu x Hani's Beauty View" hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích, trở thành đối thủ của "Get It Beauty", chương trình làm đẹp đình đám tại Hàn từng được hoa hậu Honey Lee gắn bó.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

'Thảm hoạ' sao Việt tuần qua (P272)

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Lên trên