Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Katy Perry lập mưu, quyết ‘cua’ bằng được Calvin Harris để báo thù Taylor Swift?

Một nguồn tin gần đây đã cho thấy, sau thời gian thực hiện dự án chung, Katy Perry đã ‘cảm nắng’ Calvin Harris và muốn hẹn hò anh chàng để trả thù Taylor Swift.

Gần đây, Katy Perry và Calvin Harris đã có dịp “bắt tay” khi cùng thu âm ca khúc "Feels". Bởi Calvin từng một thời say đắm bên nữ ca sĩ Taylor Swift (vừa có cuộc chia tay đầy sóng gió) còn Katy thì lại là đối thủ truyền kiếp của cô nàng. Chính vì thế, sự kết hợp này lại khiến người ta liên tưởng đến câu “kẻ thù của kẻ thù là bạn” và nhiều suy đoán cho rằng, đây là một đòn phối hợp phản công lạiTaylor Swift của cặp đôi này.

katy perry

Katy và Calvin có dịp hợp tác chung trong MV "Feels"

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây khiến khán giả ngạc nhiên hơn - trong khoảng thời gian hợp tác đó, Katy bỗng ngày càng dành nhiều tình cảm cho chàng DJ đẹp trai. Sau thông tin đăng tải của tạp chí In Touch cùng lời khẳng định rằng: "Katy và Calvin trước đây không hòa hợp lắm, nhưng khi làm việc chung với nhau, cô ấy đã nhận thấy một con người hoàn toàn khác của Calvin", khán giả đã thực sự chấn động.

Nguồn tin này nói thêm: "Katy trở nên hồi hộp khi ở gần Calvin vì cô ấy nghĩ Calvin thật nóng bỏng và hài hước. Trong khi đó, anh ấy cũng cho rằng Katy rất dễ thương và vui vẻ". Theo In Touch, Katy Perry đã "cảm nắng" và nóng lòng được trở thành một cặp với Calvin Harris.

katy perry

Nhiều suy đoán cho thấy đây là động thái trả đũa trắng trợn của Katy dành cho "kẻ thù" Taylor

Bên cạnh đó, không nằm ngoài suy đoán, việc tiến hành “cưa cẩm” chàng DJ tài năng cũng là một trong những âm mưu để trả thù Taylor Swift. Calvin Harris từng hẹn hò Taylor Swiftvà có một mối quan hệ đầy sóng gió. Vì vậy, không ngạc nhiên khi đây là một trong những cơ sở để Katy trả đũa kẻ thù.

katy perry

Chàng DJ điển trang chính thức vào "tầm ngắm" của Katy?

"Katy đùa rằng cô ấy muốn nhìn thấy bản mặt của Taylor khi Katy hẹn hò Calvin", người này nói thêm. Trước đó không lâu, một nguồn tin khác của tạp chí OK! cũng từng tiết lộ rằng Katy muốn thành đôi với Calvin để "trả thù" Taylor Swift.

Đây không phải là lần đầu tiên Katy ra mặt đối đầu Taylor Swift. Sau khi chứng khiến sản phẩm mới của Taylor Swift, Katy đương nhiên không chịu ngồi yên. Giọng ca "Roar" thậm chí còn quyết định tung MV “Feels” có sự tham gia của Calvin Harris, tình cũ của Taylor vào cùng ngày 28/8 và cũng trong sự kiện MTV Video Music Awards 2017. Giữa Taylor và Katy đã có vô số lần đối đầu nhau, đủ để khiến khán giả khẳng định đây không phải sự trùng hợp.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên