Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Kelly Clarkson bất hòa với Jennifer Hudson, không ngồi chung ghế The Voice?

Nguyên nhân nào khiến hai nữ ca sĩ quyết không ngồi chung ghế The Voice?.

Theo một số nguồn tin, Kelly Clarkson và Jennifer Hudson - hai ca sĩ nổi lên từ cuộc thi "American Idol" - hiện đang có một số mâu thuẫn khó giải quyết. Đây chính là lý do vì sao cả hai sẽ không xuất hiện trong cùng một mùa cho chương trình "The Voice Mỹ" sắp tới.

Kelly Clarkson bất hòa với Jennifer Hudson, không ngồi chung ghế The Voice?

Nguyên nhân nào khiến Kelly Clarkson và Jennifer Hudson không ngồi chung ghế The Voice?

Sau khi NBC thông báo về việc cả Kelly và Jennifer cùng ký hợp đồng tham gia "The Voice", hai nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng xác nhận trên các kênh chính thức nhằm tái khẳng định việc không thể ngồi cùng ghế nóng. Theo đó, Jennifer sẽ tham gia mùa thu năm nay, trong khi Kelly sẽ xuất hiện trong mùa 14, tức năm 2018.

Hiện tại, rất nhiều khán giả đang thắc mắc về việc công bố sớm dàn giám khảo mới của nhà sản xuất The Voice. Một nguồn tin nói với Radar Online, "Kelly và Jennifer không thể ngồi chung chương trình. Kelly hoàn toàn thất vọng khi biết tin Jennifer cũng được chọn làm giám khảo mùa 13. Trước đó, không ai nói với cô ấy về điều này". Rất có thể, đây chính là lý do khiến Kelly quyết định dời lại 1 năm, sang mùa 14.

Về phía Jennifer Hudson, cô vốn đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình kể từ khi cô tham gia vào mùa 3 của chương trình "American Idol" năm 2004. Một năm sau đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ký hợp đồng thu âm với hãng Arista Records.

Kelly Clarkson bất hòa với Jennifer Hudson, không ngồi chung ghế The Voice?

Lẽ ra Kelly sẽ tham gia mùa 13, nhưng vì Jennifer nên cô chuyển sang mùa 14

Trong mùa tới, bộ tứ huấn luyện viên sẽ là Adam Levine, Jennifer Hudson, Black Shelton và Miley Cyrus. Carson Daly vẫn tiếp tục là chủ xị của chương trình. Trong khi đó, Kelly Clarkson sẽ cùng ngồi ghế nóng với Blake Shelton và Adam Levine ở mùa 14, dự kiến khởi quay vào mùa xuân năm 2018. Danh tính HLV còn lại hiện vẫn chưa được công bố.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Nguyên nhân hàng đầu khiến hôn nhân đổ vỡ

Nghiên cứu mới đây của tờ New York Times cho thấy rằng 1/3 các cặp đôi sau khi kết hôn sẽ ly hôn. Đáng ngạc nhiên hơn, thậm chí sau nhiều năm chung sống, gia đình của bạn cũng có thể bị tan vỡ.

Lên trên