Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Kelly Clarkson gây bất ngờ khi giúp fan cầu hôn

Hành động bất ngờ mới đây của Kelly Clarson khiến fan không khỏi ấm lòng.

Anh chàng Alex Malerba, một fan trung thành của

Kelly Clarson đã đăng tải một đoạn video trên Instagram về quá trình cầu hôn người bạn trai của mình với sự giúp đỡ của Kelly Clarkson.

Kelly Clarkson gây bất ngờ khi giúp fan cầu hôn

Kelly Clarkson trở thành người xe duyên cho fan

Trong buổi trình diễn tại Las Vegas tối thứ ba vừa qua, Kelly Clarkson đã nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ Malerba. Nữ ca sỹ yêu cầu nhân viên an ninh hãy đưa anh tới gặp cô ở hậu trường sau concert. Tại đây, Malerba nói cho nữ ca sỹ nghe về kế hoạch cầu hôn của mình. Kelly không ngần ngại đáp lại anh ấy: “Bạn nên nói với tôi sớm hơn. Tôi sẽ giúp bạn. Chúng ta phải làm điều đó ngay. Đừng chần chừ thêm giây phút nào nữa!”.

Kelly Clarkson gây bất ngờ khi giúp fan cầu hôn

Hành động của Kelly Clarkson khiến người hâm mộ bất ngờ và xúc động

Tiếp đó, Alex Malerba gọi bạn trai Blade đến gặp Kelly. Cả ba cùng nhau chụp một bức ảnh trước khi Malerba nói lời cầu hôn. “Chúa ơi! Tôi hạnh phúc quá!”, Kelly thốt lên vui sướng trong khi Blade rơi nước mắt trước màn cầu hôn bất ngờ của người yêu. Kelly ôm cả hai và nói: “Tôi rất hân hạnh được làm việc này”. Cặp đôi chia sẻ mong muốn Kelly có thê sắp xếp thời gian để tham dự đám cưới của họ với tư cách là chủ hôn. Nữ ca sỹ cho biết, cô hi vọng có thể sắp xếp thời gian để chung vui cùng họ.

Ngoài những thành công trong sự nghiệp âm nhạc, chủ nhân hit

“Stronger” còn được yêu mến bởi những hoạt động tích cực nhằm giúp đỡ cộng đồng LGBT. Hành động lần này của Kelly thực sự đã chạm đến trái tim công chúng.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên