Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Khán giả sững sờ khi BTC MAMA đưa EXO lên diễn trước cả BTS và... tân binh Wanna One

Ghi nhanh từ lễ trao giải MAMA 2017 tại Hồng Kông.

MAMA 2017 đã khép lại với việc tìm ra nghệ sĩ chiến thắng ở tất cả các hạng mục. Khoan bàn đến việc các chiến thắng có thuyết phục hay không, ở thời điểm hiện tại, cộng đồng EXO-L nói riêng và fan KPOP nói chung đang bức xúc trước thứ tự biểu diễn bất hợp lý trong đêm trao giải ở Hồng Kông tối 1/12.

Cụ thể, không hiểu vì lý do gì mà năm nay nhóm nhạc namEXO lại "được" BTC đẩy lên trình diễn khi sự kiện mới chỉ trải qua 2/3 thời lượng. Đáng chú ý hơn, nhóm còn biểu diễn trước cả tân binh Wanna One, nhóm nhạc cùng thời BTS và tiền bối Super Junior.

Nếu như việc diễn trước Super Junior được xem là lẽ tất yếu nhằm tôn vinh đàn anh trong nghề vừa trở lại hoạt động thì việc lên sân khấu trước cả BTS, thậm chí là Wanna One, lại khiến nhiều khán giả cảm thấy cực kỳ khó hiểu.

Kể từ khi vươn lên dẫn đầu làn sóng Hallyu vài năm trở lại đây, EXO thường xuyên được xếp diễn cuối nhờ "độ hot" và tính chất "át chủ bài" của nhóm. Thế nhưng, việc bị "đối thủ" lẫn "đàn em" qua mặt dường như đã trở thành một cú đả kích cực lớn với cộng đồng người hâm mộ dõi theo MAMA tối 1/12.

Liệu BTC có ý gì khi sắp xếp thứ tự trình diễn gây tranh cãi như vậy? Phải chăng trong mắt BTC MAMA, vị trí của EXO đã không thể bì kịp với độ hot của "tân binh quái vật" Wanna One và "Hiện tượng KPOP vừa trở về từ Mỹ" BTS? Đây là một câu hỏi lớn có thể khiến nhiều fan KPOP mất ngủ trong đêm nay!

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên