Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Không chỉ hát hay, Noo Phước Thịnh còn xứng đáng là 'hậu bối ngoan ngoãn' nhất Vbiz

Dù bị fan vây kín nhưng Noo Phước Thịnh vẫn chạy đến chào hỏi đàn chị Mỹ Tâm khi gặp tại sự kiện. Hành động của nam ca sĩ được nhiều người khen ngợi.

Mới đây, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh cùng có mặt trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Mặc dù không biểu diễn chung nhưng khoảnh khắc đẹp hậu trường của Noo Phước Thịnh đối với đàn chị đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ngay khi vừa biểu diễn xong, Noo Phước Thịnh di chuyển ra bên ngoài để đi về. Tuy nhiên, dù đã lên xe nhưng khi nhìn thấy Mỹ Tâm đi vào bên trong, nam ca sĩ quyết định xuống xe để chào hỏi đàn chị. Thái độ tôn trọng và cách ứng xử lễ phép khi bắt gặp bậc "tiền bối" trong nghề của Noo Phước Thịnh được nhiều người khen ngợi.

sao việt, noo phước thịnh, noo phước thịnh lễ phép, noo phước thịnh và mỹ tâm, hậu bối noo phước thịnh

Không chỉ hát hay, Noo Phước Thịnh còn xứng đáng là 'hậu bối ngoan ngoãn' nhất Vbiz.

sao việt, noo phước thịnh, noo phước thịnh lễ phép, noo phước thịnh và mỹ tâm, hậu bối noo phước thịnh

Noo Phước Thịnh lễ phép xuống xe chào đàn chị Mỹ Tâm khi gặp tại sự kiện.

Cách đây khoảng 1 năm, Noo Phước Thịnh cũng bất chấp vượt "biển" người hâm mộ để gặp mặt và tới chào hỏi NSƯT Tạ Minh Tâm một cách vô cùng lễ phép. Hành động này của nam ca sĩ giúp anh ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Video Noo Phước Thịnh bị fans vây kín

>>

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

'Thảm hoạ' sao Việt tuần qua (P263)

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Lên trên