Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Không phải BTS hay EXO, đây mới là nhân vật 'phi thường' nhất MAMA 2017 tại Hồng Kông!

IU là nghệ sĩ không có mặt nhưng vẫn được ban tổ chức MAMA 2017 phá lệ và trao tặng giải thưởng.

Như chúng ta đã biết, MAMA luôn được "ca ngợi" là một giải thưởng có quy mô toàn Châu Á nhưng bản chất thì chỉ là một giải "ao làng". Lý do bởi không chỉ tạo ra những tranh cãi và tập trung vào tính thương mại mà MAMA còn nổi tiếng với truyền thống chia giải như phát quà. Nghĩa là các nghệ sĩ sẽ lần lượt biểu diễn và đợi đến lượt mình được nhận giải, ai đi thì sẽ có giải còn nếu không thì...nghỉ khỏe!

Có lẽ không cần phải đưa ra bằng chứng nữa bởi đã có quá nhiều gương mặt đã từng bị MAMA "ghim" vì không chịu góp mặt trong lễ trao giải.

Tuy nhiên năm nay đã có một ngôi sao khiến MAMA phải phá lệ. Đó chính là cô nàng IU đến từ Loen Entertainment.

IU đã ẵm chiếc up "Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất" tại MAMA 2017 dù không góp mặt

Sau thất bại một cách khó hiểu trước TWICEtrong hạng mục "Bài hát của năm" trong lễ trao giải tại Nhật Bản, IU đã được BTC MAMA vinh danh trong hạng mục "Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất" dù không góp mặt. Đối thủ của IU là HeizeSunmiđều có mặt trong lễ trao giải nhưng cup vẫn về tay giọng ca "Palette".

Việc không tham gia MAMA đã được IU chính thức xác nhận từ khá sớm. Tuy nhiên thành công của IU trong năm 2017 thì không ai có thể phủ nhận được, kể cả MAMA! Netizen Hàn cho rằng IU xứng đáng nhiều hơn thế, thậm chí ít nhất cô nàng phải có trong tay một giải Daesang.

Bởi vì không góp mặt trong lễ trao giải nên nghi thức trao tặng cup cho IU cũng chóng vánh một cách đáng kinh ngạc, khoảng thời gian chưa đầy nửa phút cho nữ ca sĩ. Có lẽ cô nàng là nghệ sĩ K-pop khiến BTC MAMA phải xuống nước "ship" cup về tận cửa chứ không yêu cầu phải xuất hiện trong lễ trao giải như trước đây. Ngoài IU, nghệ sĩ Yoon Jong Shin cũng rinh về một chiếc cup mà không cần góp mặt trong buổi lễ.

Tuy không góp mặt tại MAMA nhưng IU đã xác nhận sẽ tham gia MelOn Music Awards 2017 diễn ra vào ngày hôm nay với một màn trình diễn ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên