Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Không phải f(x) mà là thành viên Luna sẽ comeback solo sau nhiều năm bị 'giam lỏng'

Luna cho biết mình cảm thấy có lỗi khi để người hâm mộ chờ đợi trong một thời gian dài và tiết lộ sẽ comeback vào mùa đông năm nay.

Luna f(x) comebcak solo

Cô nàng Luna vừa tham gia một buổi phỏng vấn, tại đây nữ thần tượng trò chuyện về các thành viên f(x) cũng như vở nhạc kịch gần đây nhất của cô - “Rebecca” và một số thông tin thú vị khác.

Khi được hỏi liệu các thành viên có dự định đến xem “Rebecca” không, Luna mỉm cười, “Họ đến vào lần trình diễn đầu tiên của tôi. Họ không hiểu tiếng Hàn tốt lắm nên họ chỉ đến chào rồi đem cho tôi một chiếc bánh và nói rằng họ sẽ đến vào lần kế tiếp. Krystal không thể đến vì cô ấy đang bận quay phim nhưng tôi nghĩ cô ấy sẽ có mặt vào tuần sau hoặc tuần sau nữa. Amber cũng sẽ đến. Khi các thành viên tới thăm tôi, họ cho tôi động lực nhiều hơn bất kỳ ai khác. Mặc dù tôi đón nhận thách thức trong một lĩnh vực mới nhưng các thành viên vẫn luôn ủng hộ tôi. Họ lo lắng cho tôi nếu tôi phạm lỗi”.

Luna f(x) comebcak solo

Cô tiếp tục, “Các thành viên thường nói những điều như thế này. Khi tìm kiếm một bức ảnh để kỉ niệm 8 năm thành lập, họ đã như thể ‘Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta phải thức trắng cả tuần và uống đồ uống chứa caffein để tỉnh táo và khóc và cười. Tất cả những hồi ức đó đều rất quý giá’. Vào thời điểm đó, chúng tôi phải làm những điều chúng tôi không muốn, nhưng bây giờ lại càng có nhiều lúc chúng tôi không thể làm những gì chúng tôi mong muốn”.

Cô nói thêm, “Chúng tôi rất biết ơn khoảng gian đã qua, nhưng chúng tôi cũng đã nói về những giai đoạn buồn và đau đớn. Chúng ta đang ở trong năm thứ 8 nhưng chúng ta vẫn còn trẻ. Chúng tôi hứa sẽ không đánh mất f(x) và sẽ hoàn thiện thật tốt mỗi album như thể đó là album cuối cùng của nhóm. Chúng tôi luôn như thế. Chúng tôi không biết khi nào sẽ là lần cuối cùng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng mỗi màn trình diễn đều rất quý giá. Chúng tôi biết rằng các fan đang mong chờ sự trở lại của f (x). Tôi thấy người hâm mộ của tôi qua những buổi nhạc kịch và tôi có thể nói rằng họ đang chờ đợi. Tuy đã lâu rồi không quảng bá cùng nhau nhưng mối quan hệ giữa các thành viên vẫn tốt đẹp. Chúng tôi không muốn đánh mất phong cách âm nhạc độc đáo của nhóm”.

Luna f(x) comebcak solo

Luna cũng bật mí sẽ sớm có một màn comeback solo, "Tôi đang chuẩn bị cho một album solo. Nó bị trì hoãn từ khi tôi tham gia 'Rebecca' nhưng tôi vẫn đang làm việc với nó. Tôi nghĩ rằng album sẽ ra mắt khi 'Rebecca' kết thúc. Nó rất mạnh mẽ. Bởi vì đó là mùa đông. Tôi đang nghĩ đến những phong cách nào tôi có thể thực hiện vào mùa đông. Tôi không nghĩ đó sẽ là một bản ballad".

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên