Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Kyo York tiếp tục viết lời tiếng Anh cho hit của Ưng Hoàng Phúc

Sau thành công của ca khúc cover “Đâu chỉ riêng em”, Kyo York tiếp tục “tung chưởng” bằng cách viết lời tiếng Anh cho ca khúc nổi tiếng một thời của Ưng Hoàng Phúc là “Người ta nói” khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Có lẽ, Kyo York đã không còn quá xa lạ với người yêu nhạc Việt Nam khi anh là một trong những người hiếm hoi ở lại Việt Nam và cống hiến sức mình cho âm nhạc Việt. Với những ca khúc dân ca được cảm thụ bằng sự ngưỡng mộ văn hóa, Kyo York đã khiến công chúng nhìn thấy được tình yêu của anh đối với âm nhạc và văn hóa của dải đất hình chữ S.

Kyo York

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi Kyo York ra mắt bản cover ca khúc của Mỹ Tâm theo phiên bản tiếng Anh. Ca khúc cover của Kyo York được dàn dựng gần giống bản gốc của Mỹ Tâm, ngoài ra, yếu tố cảm xúc anh đặt vào trong bài hát nhanh chóng tạo được sự động cảm cho khán giả. Với chất giọng ngọt ngào, anh khiến fan của Mỹ Tâm phải “ngã mũ” trước tài cover của mình.

Ca khúc "Người ta nói"

Không dừng lại ở đó, Kyo York tiếp tục thể hiện tài năng của mình bằng cách sáng tác lời tiếng Anh cho hit một thời của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là “Người ta nói”. Bài hát do Kyo York thực hiện mới hơn ở phần hòa âm phối khí, làm cho ca khúc hiện đại, lạ tai nhưng vẫn đủ sức thuyết phục với tất cả những ai đã từng được nghe phiên bản gốc do Ưng Hoàng Phúc thể hiện cách đây 15 năm.

Bản cover "Người ta nói" song ngữ của Kyo York đúng 1 ngày ra mắt đã nhận về hơn 100.000 lượt xem. Rất nhiều khán giả đã gọi Kyo là “bậc thầy dịch các bài hát tiếng Việt” bởi ngoài là một thầy giáo tiếng Anh, Kyo York còn biết đến là số hiếm những người nước ngoài nói tiếng Việt chuẩn, thậm chí hát tiếng Việt chuẩn như người Việt.

Có thể nói, trào lưu cover đang ngày càng rộ lên và giúp cho khán giả cảm thụ được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong cùng một ca khúc. Với tâm huyết và tài năng của mình, Kyo York hứa hẹn sẽ là một làn gió mới trong trào lưu này.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên