Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Lay (EXO) xác nhận làm giám khảo trên show sống còn “Produce 101” phiên bản Trung Quốc

Theo một báo cáo độc quyền mới đây, thành viên Lay của EXO đã được chọn để đại diện cho các "nhà sản xuất quốc dân"

Theo một báo cáo độc quyền mới đây, thành viên Lay của EXO đã được chọn để đại diện cho các "nhà sản xuất quốc dân" của Trung Quốc trong chương trình "Model Idol Trainee".

"Model Idol Trainee" là một chương trình bao gồm 111 thực tập sinh nam cùng cạnh tranh với nhau để được ra mắt trong một nhóm nhạc do công chúng lựa chọn. Trước đó, chương trình được chú ý vì khá giống mô-típ của Produce 101.

Mới đây, iQiyi cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Lay sau khi anh xác nhận trở thành giám khảo cho chương trình thông qua tài khoản Weibo. Trong bức ảnh, Lay vô cùng bảnh bao trong bộ vest màu xanh đậm cùng với dòng chữ “Nhà sản xuất thần tượng”. Ở một bức hình khác, ban tổ chức cũng nhá hàng hình ảnh logo của chương trình.

LAY.jpg

Chương trình đã chiêu mộ thí sinh từ tháng 9 năm ngoái với sự tham gia của nhiều thí sinh Trung Quốc đang ở Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ 6 bắt đầu từ ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên