Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Ngay cả bánh kem sinh nhật cũng chứng tỏ vị thế nữ hoàng của Beyoncé

Sinh nhật lần thứ 36 của Beyoncé càng trở nên lung linh với chiếc bánh kem đội vương miện.

Không có bữa tiệc sinh nhật nào trọn vẹn nếu thiếu bánh kem, và trong ngày sinh nhật lần thứ 36 của mình, Beyonce đã có một chiếc bánh kem rất đặc biệt. Vào cuối tuần qua, Beyonce đã ăn mừng sinh nhật của mình tại lễ hội âm nhạc Budweiser Made in America Festival ở Philadelphia. Mới đây, chủ nhân tiệm bán Cake Life Bake đã chia sẻ lên Instagram hình ảnh chiếc bánh kem của Beyonce. Đó là một chiếc bánh kem nhiều tầng được thiết kế cho một nữ hoàng.

Ngay cả bánh kem sinh nhật cũng chứng tỏ Beyonce là nữ hoàng

Tầng thứ nhất là bánh kem hương mật ong và lavender. Một tầng khác là bánh phủ socola kiểu truyền thống. Và tầng còn lại là đặc biệt nhất, được làm theo kiểu hình trụ dài, trang trí bằng những tinh thể đường màu vàng và màu trắng. Ngoài ra, chiếc bánh có một số họa tiết trang trí được làm bằng vàng ăn được như chiếc vương miệng và những chú ong tượng trưng cho biệt danh “Queen Bee” của Beyonce. Chiếc bánh kem hoàng tráng này được “đội” một cái vương miệng, gợi nhớ đến hình tượng nữ hoàng của Beyonce trong màn trình diễn đỉnh cao tại lễ trao giải Grammy 2017.

Theo tiết lộ của tờ báo Philly Mag, nhân viên tiệm bánh không hề biết rằng họ đang làm bánh cho Beyonce cho tới khi xem lại sổ sách và nhìn thấy một đơn hàng được đặt bởi đội ngũ của Beyonce.

Treats fit for a Queen ????????! Thank you, @Beyonce, for including our cakes and cookies in your birthday celebration!! Dreams truly do come true... Shout out to our team for doing such a great job. Special thanks to the incredible @beccac123! #therealbeydaycake #beyday #beyonce #madeinamericafestival #geodecake #cakelife #cakelifebakeshop

A post shared by Cake Life Bake Shop (@cakelifebakeshop) on Sep 5, 2017 at 12:45pm PDT

Lily Fischer, người đồng sở hữu tiệm bánh, chia sẻ: “Thật ngạc nhiên. Mọi người ở đây đều biết tôi yêu mến Beyonce thế nào... Hầu như cả tuần chúng tôi chỉ nói về Beyonce”.

Lily Fischer không tiết lộ giá tiền của chiếc bánh, cô chỉ bật mí rằng nó khá là đắt. Tuy nhiên, trang Page Six cho biết một chiếc bánh kem nhiều tầng ở cửa tiệm này có giá từ 3.500 USD và tất nhiên giá tiền sẽ tăng cùng với sự phức tạp trong thiết kế, vật liệu trang trí và kích cỡ chiếc bánh.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên