Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Người người nhà nhà nộp đơn lên chính phủ yêu cầu 'xóa xổ' MAMA, riêng EXO-L làm điều ngược lại

Hành động của người hâm mộ EXO đang được tuyên dương rộng khắp.

Như đã đưa tin từ trước, sau kết quả trao giải gây tranh cãi màMAMA 2017 đem đến, rất nhiều khán giả đã ký vào bản kiến nghị kêu gọi Nhà Xanh chấm dứt lễ trao giải này vĩnh viễn.

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ củaEXO, dù cũng không mấy mặn mà gì với MAMA nhưng họ lại lên tiếng kêu gọi mọi người chấm dứt việc kiến nghị đến chính phủ Hàn Quốc.

EXO

Hiện tại, trang kiến nghị đang bị tràn ngập bởi những yêu cầu chấm dứt MAMA của những người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế, điều đó đã khiến rất nhiều vấn đề chính trị - kinh tế - xã hội - giáo dục - môi trường khác của công dân xứ kim chi bị đẩy lùi. Lo ngại tác động tiêu cực của vụ việc, cộng đồngEXO-L cố gắng khiến người hâm mộ dừng hành vi này lại. Một tweet với hơn 25.000 lượt chia sẻ cho biết, "Tất cả các đơn khiếu nại khẩn cấp đều bị đẩy sang một bên do trang kiến nghị của Nhà Xanh bị quá tải. Làm ơn dừng vụ việc này lại, nếu bạn có tham gia kiến nghị, hãy xóa nó đi, trang này là nơi chỉ để thảo luận những vấn đề quan trọng đối với chính phủ".

Hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên