Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Nhìn lại những lần Jackson (GOT7) và RM (BTS) khiến người hâm mộ 'quắn quéo' vì tình bạn quá sức đáng yêu của mình

Nếu là fan của bộ đôi Rapson/Jackmonster, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những khoảnh khắc đặc biệt này!

Người ta thường lầm tưởng thế giới Kpop chỉ gồm toàn ganh đua, đấu đá quyết liệt lẫn nhau. Ở nơi đó, tình anh em, tình cảm bạn bè vẫn nở rộ khắp nơi, dù đó là những thần tượng cùng nhóm hay khác nhóm.

Jackson Rap Monster

Gần đây, có một đôi bạn thân cùng tuổi hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Đó là tình bạn thân thiết giữa Jackson (GOT7) và RM (BTS). Hãy cùng nhìn lại những lần tương tác khiến các fan phải "quắn quéo" của đôi bạn sinh năm 1994 này nhé!

"Taste of Others"

Khi Jackson buồn chán trong một tập "Taste of Others" của JTBC, anh đã gọi cho RM để trò chuyện. Jackson thậm chí còn nói rằng mình rất nhớ RM và họ đồng ý sẽ gặp nhau sau đó.

Trận đấu Rap

Khi người dẫn chương trình hỏi Jackson rằng tình bạn của họ bắt đầu như thế nào, thành viên GOT7 chia sẻ mình luôn cảm thấy hứng thú với việc kết bạn cùng RM. Sau đó, hai chàng trai này tiến hành một trận đấu rap đầy hài hước khiến mọi người được một trận cười lớn, đặc biệt là khi Jackson vội vàng ngăn RM lại, không cho thủ lĩnh BTS tiếp tục "diss" mình.

Những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn

Bất kể họ có mặt ở đâu, cả hai đều có thể trêu chọc và chơi đùa cùng nhau. Hậu trường sân khấu là địa điểm thường xuyên chứng kiến những màn tương tác giữa Jackson và RM, vì lịch trình bận rộn khiến họ không có nhiều thời gian gặp gỡ.

Tên couple

Jackmonster hay Rapson, bạn thích cái tên nào hơn? Chắc chắn rằng lựa chọn nào cũng tốt cả vì đó đều là những cái tên họ tự đặt cho mình. Có một sự thật vô cùng đáng yêu rằng Jackson từng đề cập trong một bài phỏng vấn bằng tiếng Trung về việc anh rất tôn trọng RM và RM là một người bạn trung thành.

Sân khấu kết hợp giữa BTS và GOT7 tại MAMA 2015

Đừng quên sân khấu đặc biệt này, nơi hai trong số những boygroup mạnh mẽ và quyến rũ nhất bắt tay cùng nhau để đem đến một màn trình diễn đẹp như mơ.

"Problematic Men"

Khi bạn cần giúp đỡ, hãy gọi cho một người mà bạn biết rằng người ấy sẽ có mặt khi bạn cần. Và đối với RM, người đó là Jackson. Jackson đã gác lại mọi việc đang làm để đến hỗ trợ người bạn thân.

Tình yêu đơn phương?

Khi BTS gặp GOT7 trong lối đi, RM cố gắng bước thật nhanh để Jackson chỉ có thể nhìn thoáng qua anh. Jackson đã thắc mắc: "Sao cậu cư xử với tớ lạnh lùng thế hả?", khiến RM có chút bối rối và anh phải thừa nhận Jackson thân thiện hơn mình.

AMAs

Trong lần xuất hiện gần đây tại AMAs, Jackson và Namjoon đã khiến người hâm mộ phấn khích vì khoảnh khắc họ gặp gỡ trong hậu trường. Nếu BTSxAMAs trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ nhất lịch sử Kpop, thì JacksonxRM tại AMAs cũng là một sự kiện không thể nào quên trong lòng các "shipper" GOTBANG.

Đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đôi bạn thân RM và Jackson trong lòng bạn?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên