Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Những ngôi sao bị bóc mẽ photoshop quá đà trên Instagram

Càng lạm dụng photoshop, các sao càng dễ gặp sơ hở.

Vogue từng đăng tấm hình này của Miranda Kerr lên Instagram sau show Victoria’s Secret Fashion Show năm 2012. Thế nhưng khi Kerr đăng một tấm hình tương tự lên Instagram cá nhân, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra một sự khác biệt lớn.

Vùng eo của người mẫu gợi cảm này nhỏ hơn rất nhiều so với ảnh gốc. Miranda Kerr sau đó khẳng định cô lấy ảnh này về từ Internet và không hề biết rằng nó đã được Photoshop.

Lindsay Lohan đã quên không chỉnh lại một chi tiết quan trọng trong tấm hình này. “Chân của tôi đỏ quá - phải cho chúng ra ngoài thôi. Màu đỏ duy nhất của tôi phải là ở tóc,” cô nàng viết.

Thế nhưng Lindsay không hề biết rằng mình đã chỉnh ảnh quá tay khiến cánh cửa ở đằng sau bị méo mó.

Người hâm mộ cũng chỉ trích Kylie Jenner đã Photoshop tấm hình tự sướng này. Bức tường ở hậu cảnh dường như hơi cong về phía bên phải, có thể là do cô nàng đã “bóp nhỏ” vòng eo của mình một chút.

Sau đó ít lâu, Jenner đã lên Snapchat trần tình rằng cô chẳng hề Photoshop. Mọi thứ đơn giản là do tấm rèm mà thôi.

Hình ảnh Ariana Grande đếm ngược đến ngày ra mắt đĩa đơn Focus.

Bàn tay phải của cô dài một cách bất thường.

Bạn có nhận ra điểm gì bất thường trong hình ảnh này của Selena Gomez không?

Phần cửa đằng sau bị cong chứng tỏ đã có một “tác động” gì đó ở phần tóc của cô nàng. Photoshop đã được dùng ở đây để khiến tóc của Selena dày hơn.

Người mẫu Martha Hunt cùng một người mẫu khác của Victoria’s Secret đang quảng bá một mẫu đồ bơi trong bài đăng Instagram này. Điều gì đã xảy ra với tay của cô nàng vậy?

Cùi chỏ của Martha Hunt trong tấm hình xa cơ thể cô một cách bất thường. Chẳng lẽ tay của cô người mẫu này lại dài tới vậy?

Bài đăng này của Taylor Swift thu hút được rất nhiều sự chú ý trên Instagram vì đã khoe được bờ eo thon thả.

Thế nhưng những chi tiết nhỏ ở đằng sau lại khiến tấm hình có gì đó không tự nhiên. Hãy nhìn những thành sắt bị cuốn cong đến mức lộ liễu phía sau những người đẹp xem.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên