Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Ôm bụng cười với cách fan BTS mượn hình ảnh Taylor Swift để ăn mừng triệu bản pre-order

Quả là "Like idol like fan", các A.R.M.Y cũng "lầy" không kém BTS!

Thành tích hơn 1 triệu bản đặt trước của mini album sắp ra mắt "LOVE YOURSELF承 'Her'" hẳn là một thành tích "tự hào cả ngày không hết" của các A.R.M.Y (tên fandom của BTS). Hai năm trở lại đây, BTS đã vươn lên trở thành cái tên đáng nể khi nói đến lượng physical sale. Vậy mà đến đợt comeback lần này, Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn vẫn khiến cộng đồng Kpop phải "rớt hàm" vì bất ngờ do lượng pre-order của album mới đã lên tới hơn 1,050,000 bản, vượt xa thành tích của "You Never Walk Alone" trước đó với hơn 700,000 bản. Đặc biệt, đây là thống kê có được sau 6 ngày mở order, chỉ tính riêng tại các cửa hàng Hàn Quốc, lượng pre-order tại Amazon hay Taobao đều chưa được tính.

bts

Thành tích khủng chứng minh BTS đang là một trong những nhóm nhạc hàng đầu hiện nay

bts

VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam - cũng đưa tin về thành tích này

her

"LOVE YOURSELF 承 'Her'" được đặt trước tới hơn 1 triệu bản dù chưa hề có thông tin về bài hát hay bìa album.

Tất nhiên, các fan đều hết sức vui mừng và tự hào về tin vui lần này. Trên các mạng xã hội, A.R.M.Y liên tục đăng các hình ảnh vui nhộn để ăn mừng thành tích. Nổi bật trong đó phải kể đến tấm ảnh động hài hước, mượn từ phân đoạn nổi tiếng trong MV "Look At What You Made Me Do" của Taylor Swift. Trong ảnh, "LOVE YOURSELF 承 'Her'" đang đứng ở vị trí nữ hoàng, đánh bật tất cả 9 album trước đó củaBTS như "Skool Luv Affair", "Hwa Yang Yeon Hwa", "Wings"... Doanh số album của nhóm luôn tốt hơn rất nhiều sau mỗi lần comeback, nhưng tất cả đều chưa thể bùng nổ như 'Her'.

her

Giờ là thời đại của "cô gái ấy" (Her).

taylor swift

Đây chính là bản gốc thể hiện sự vươn lên của một Taylor mới cực mạnh mẽ và quyền lực.

Đến thời điểm này, mini album "Her" vẫn đang chiếm vị trí đầu bảng sản phẩm bán chạy nhất trên bán lẻ phổ biến nhất Hoa Kỳ, hiện đứng thứ 69 trong bảng xếp hạng 100 sản phẩm bán chạy nhất năm hạng mục CDs & Vinyl.

taehyung

Với tình hình khả quan như hiện tại, các fan hoàn toàn có quyền hi vọng nhóm sẽ lập nên kì tích "triệu bản" chỉ nhờ 1 mini album không cần repacked, lễ trao giải cuối năm hứa hẹn sẽ đầy diễn biến thú vị.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên