Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

PD Tân Tây Du Ký nhờ người hâm mộ chỉ cách 'bắt cóc' WINNER cho một tập đặc biệt của Youth Over Flower

PD Shin Hyo Jung vừa có những chia sẻ thú vị và hài hước về kế hoạch 'bắt cóc' các chàng trai nhà YG.

Mặc dù "New Journey to the West 4" ("Tân Tây Du Ký 4") đã khép lại vào tháng trước, thế nhưng PD Shin Hyo Jung vẫn rất bận rộn. Gần đây, PD này đang có vài dự định mới với một nhóm nhạc thần tượng Kpop.

PD Shin Hyo Jung đã cộng tác cùng PD Na Young Suk để sản xuất chương trình này. Hiện nay, cô đang chuẩn bị cho một tập đặc biệt của WINNERtrong "Youth Over Flowers" cùng với show "Kang's Kitchen". Cả hai chương trình đều được đề xuất bởi Song Mino và Kang Ho Dong khi họ tham gia "New Journey to the West 4", và những gì từng bắt đầu như một lời nói đùa ấy giờ đây đã trở thành hiện thực.

WINNER Youth Over Flowers

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, PD Shin đã cập nhật cho khán giả một số thông tin về tiến trình thực hiện chương trình: "Chúng tôi đang lựa chọn ý tưởng. Nếu có thể, chúng tôi muốn phát sóng cho mọi người xem trong năm nay. Chúng tôi phải tìm một địa điểm ghi hình "Kang's Kitchen" và một điểm đến du lịch cho "Youth Over Flowers". Hai trong số những PD của "New Journey to the West" đã kết hôn gần đây, nhưng một trong số họ thậm chí còn không thể đi hưởng tuần trăng mật".

Người phỏng vấn bình luận rằng các thành viên của WINNER liên tục để tâm đến việc bị "bắt cóc" (một trong những đặc trưng của "Youth Over Flowers" là đột kích và "bắt cóc" khách mời trong tình huống họ hoàn toàn không hề hay biết). Thậm chí, các chàng trai còn chuẩn bị sẵn quần áo và đóng gói đồ đạc trước.

WINNER Youth Over Flowers

PD Shin Hyo Jung thừa nhận: "Kang Seung Yoon nói rằng mọi thứ cậu ấy cần đều nằm sẵn trong ba lô rồi. Chúng tôi đã cố lừa Song Mino nghĩ rằng kế hoạch sẽ không được thực hiện, nhưng cậu ấy lại giả vờ không hiểu chúng tôi. Đối với "Youth Over Flowers", khách mời phải hoàn toàn không ý thức được rằng họ sắp đi du lịch. Nhưng bây giờ họ đã biết thông qua "New Journey to the West" mất rồi. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều lần về việc thực hiện camera ẩn nhưng vẫn chưa thống nhất được gì cả. Nếu người hâm mộ nghĩ ra một cách nào đó ấn tượng, chúng tôi sẽ chấp nhận đề xuất đó. Chúng tôi muốn gửi yêu cầu đến người hâm mộ: nếu các bạn nhìn thấy đội ngũ sản xuất ở đâu đó, vui lòng giả vờ là các bạn không thấy chúng tôi nhé".

WINNER Youth Over Flowers

Đây sẽ là lần đầu tiên PD Shin làm việc với các thành viên WINNER, ngoại trừ Song Mino. Cô cho biết: "Tôi đang tìm hiểu họ. Đầu tiên, tôi muốn họ tháo dở hành lý. Họ rất thông minh. Chúng tôi không dám hỏi họ bất cứ điều gì về "Youth Over Flowers". Chúng tôi sẽ lên kế hoạch dựa trên phản ứng của họ nhưng chúng tôi cũng chưa chắn chắn về bất cứ chuyện gì. Chúng tôi bắt đầu việc này để tạo ra niềm vui nhưng bây giờ tôi đang dần cảm thấy áp lực".

WINNER Youth Over Flowers

Bạn có mong đợi chương trình này không? Bạn có bất kỳ ý tưởng nào để WINNER bị "bắt cóc" không?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên