Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Quán quân America's Got Talent bị bắt vì đánh bạn gái nhập viện

Landau Eugene Murphy Jr. là ca sĩ nhạc Jazz được chú ý sau khi giành ngôi quán quân mùa sáu America's Got Talent.

Landau Eugene Murphy Jr. - quán quânAmerica's Got Talent mùa 6 đã bị bắt vì đánh bạn gái bằng gậy chơi golf vào tối 10/7 tại Whitman, West Virginia (Mỹ). Nam ca sĩ nhạc Jazz cũng đã được tại ngoại ngay đêm đó sau khi nộp 3.500 USD. Thông tin từ sở cảnh sát cho biết em bé 6 tháng tuổi của cặp đôi cũng có mặt khi vụ việc xảy ra.

Quán quân America's Got Talent bị bắt vì đánh bạn gái nhập viện

Theo TMZ, Landau Eugene Murphy Jr. nói chuyện với bạn gái về mối quan hệ của họ và muốn chia tay. Cả hai tranh cãi xem ai là người chăm sóc con chung sáu tháng tuổi. Quán quân America's Got Talent mùa thứ sáu tát vào đầu, dùng gậy đánh vào mắt trái bạn gái. Khi cô tìm cách chạy ra ngoài, Landau đuổi theo và ấn đầu bạn gái xuống vỉa hè. Nạn nhân sau đó đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương để điều trị.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn với Billboard, đại diện nam ca sĩ 42 tuổi nói rằng đây là một cuộc tranh cãi nóng nảy dẫn đến sự việc không mong muốn. Người này cho biết vào đêm xảy ra vụ việc, nam ca sĩ trở về nhà và phát hiện nơi ở bị lục tung. Landau cho rằng bạn gái đã dùng gậy đánh golf để phá hủy ngôi nhà. Cô còn dùng dao tấn công Landau.

Quán quân America's Got Talent bị bắt vì đánh bạn gái nhập viện

Đích thân Landau Eugene Murphy Jr. sau đó đã khẳng định anh chỉ tự vệ và luôn tôn trọng phụ nữ. Nếu không bị kích động và cảm thấy đang gặp nguy hiểm, anh sẽ không bao giờ tự bảo vệ mình theo cách này.

"Một sự việc đáng tiếc đã xảy ra tại nhà tối thứ hai. Bạn gái tôi cùng bạn bè và gia đình cô ấy đã “cướp” ngôi nhà để tiệc tùng. Điều này đã xảy ra nhiều lần trước đó trong khi tôi đi lưu diễn. Tôi đã yêu cầu tất cả họ rời khỏi nhà tôi. Một cuộc tranh cãi nóng nảy đã xảy ra giữa chúng tôi và cô ấy bắt đầu đập phá mọi thứ bằng một cây gậy đánh golf. Sau đó cô ấy đã tấn công tôi bằng cây gậy đó cùng một con dao. Vì bảo vệ bản thân, cô ấy và tôi đã xô xát. Tôi không tấn công cô ấy”, nam ca sĩ giải thích. Quán quân America's Got Talent mùa 6 cũng đã gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ.

Landau Eugene Murphy Jr. là ca sĩ nhạc Jazz đến từ vùng West Virginia. Giọng ca 42 tuổi được chú ý sau khi giành ngôi quán quân mùa sáu chương trình truyền hình thực tế. Năm 2011, anh phát hành album That's Life và đứng thứ 34 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Anh tham gia biểu diễn ở Las Vegas, New York... và phát hành cuốn tự truyện năm 2013.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên