Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

SỐC: Trong tất cả các MV của BTS, cứ vào phút 3:33 là Jimin lại xuất hiện

Phát hiện này khiến không ít người hâm mộ phải rùng mình!

Mới đây, một người dùng Internet (kiêm A.R.M.Y) trong một phút rảnh rỗi đã phát hiện một sự trùng hợp lạ kỳ liên quan đến nam thần tượng Jimin.

BTS

Theo đó, trong rất nhiều MV mà BTS đã phát hành từ trước đến nay, cứ hễ đến thời điểm 3 phút 33 giây là Jimin sẽ xuất hiện trong khung hình. "10 lần như 1", việc này xảy ra nhiều đến mức người hâm mộ không tin rằng đây là điều ngẫu nhiên, thậm chí họ còn yêu cầu Big Hit Entertainment đưa ra lời "giải thích" về phát hiện bất ngờ này!

Có người cho rằng, việc Big Hit sắp xếp cho Jimin lên hình vào thời điểm 3:33 là một yếu tố thiên về tâm linh bởi con số 3 luôn đại diện cho sự kiên cố cũng như hài hòa của một môi trường ("kiềng ba chân") và "ba với ba là bất tận" (quan điểm nho giáo). Chính vì vậy, phải có sự liên quan mật thiết nào đó, chẳng hạn như Jimin là "át chủ bài" của BTS... thì Big Hit Entertainment mới luôn phải đưa hình ảnh Jimin vào thời khắc này.

Ngược lại, phần đông người hâm mộ lại cho rằng đây là sự trùng hợp vô tình. Nếu Big Hit có dụng ý thì cũng chỉ nhằm mục đích gây ấn tượng cho fan mà thôi.

Bạn nghĩ gì về phát hiện thú vị này? Jimin3:33 thực sự có mối liên quan gì với nhau?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên