Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Sơn Tùng M-TP 'sánh vai' cùng Taylor Swift, Adele xuất hiện trong sách tham khảo tiếng Anh lớp 10

Sơn Tùng M-TP hết lần này đến lần khác khiến các fan 'đứng ngồi không yên' khi liên tục trở thành nam chính trong hàng loạt đề bài kiểm tra. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cái tên Sơn Tùng xuất hiện trong những bài thi, tuy nhiên hình ảnh này lại khiến Sky phải ‘nở mũi’ vì tự hào.

Dân mạng đang rần rần chia sẻ bức hình được cho là sách tham khảo tiếng Anh lớp 10, trong đó có in hình của Sơn Tùng M-TPtrong một bài thi.

sơn tùng M-TP

Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong sách tham khảo tiếng Anh khiến nhiều người thích thú

Cụ thể, bức ảnh chụp rõ một trang sách tiếng Anh có in hình của giọng ca “Lạc trôi”, khi đứng cạnh Taylor Swift và Adele. Câu hỏi của bài thi chỉ cho 3 lựa chọn nghệ sĩ được yêu thích, trong đó, hình ảnh Sơn Tùng xuất hiện kề cận bên 2 ngôi sao đình đám của Âu Mỹ. Theo chia sẻ của cư dân mạng, đây là bộ sách tiếng Anh tham khảo của lớp 10 mang tên: Supplementary english course_grade 10 new.

Điều khiến khán giả thích thú là mặc dù đưa hìnhSơn Tùng, bài thi lại dùng từ “her songs” để nói về bài hát của nam ca sĩ. Sai sót này nhanh chóng được khán giả phát hiện và dùng để trêu chọc Sơn Tùng.

sơn tùng

Sơn Tùng nhiều lần khiến fan hâm mộ "nở mũi" vì tự hào

Thông tin này càng khiến nhiều fan hâm mộ “nức lòng” khi Sơn Tùng trở thành một trong những đại diện của Việt Nam thường xuyên xuất hiện trong sách tham khảo của một môn học khá “tây”. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Sơn Tùng “dính líu” tới những bài thi, môn học.

sơn tùng m-tp

Sơn Tùng xuất hiện trong bài thi môn Vật Lý...

Trước đó, nhiều fan hâm mộ đã thích thú khi tên của Sơn Tùng xuất hiện trong câu hỏi của một bài thi tiếng Anh quốc gia. Thậm chí là những bài thi Toán lớp 6, Hóa học, Vật lý, Văn học…

sơn tùng m-tp

sơn tùng m-tp

Tiếng Anh và...

sơn tùng

Cả môn Toán

Ngay từ lần đầu tiên khi chàng ca sĩ điển trai Sơn Tùng xuất hiện trong đề thi dành cho các bạn trẻ đã khiến cộng đồng mạng được phen “náo loạn”. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng phải công nhận rằng, đề bài về những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng đều khiến nhiều học sinh cảm thấy bất ngờ vì sự mới lạ, một số tỏ ra thích thú bởi đánh trúng thị hiếu của giới trẻ.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên