Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Tạp chí Vogue Mỹ đăng đàn xin lỗi Zayn Malik và Gigi Hadid vì gọi cặp đôi là “giới tính linh hoạt”

Rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ về sự cố "vạ miệng" này của tạp chí danh tiếng tại Mỹ.

Twitter đã chính thức bùng nổ khi hàng trăm lượt chia sẻ của fan hâm mộ và giới nghê sĩ về lời xin lỗi công khai của tạp chí Vogue khi “vạ miệng” gọi Zayn Malik và Gigi Hadid là "giới tính linh hoạt".

gigi hadid

zayn malik and gigi hadid

Nhiều thông tin trái chiều xoay quanh cách sử dụng câu chữ của Vogue

Trước đó, bài phỏng vấn mới đây của cựu thành viên One Direction và cô bạn gái nóng bỏng vô tình đề cập đến thói quen trao đổi quần áo của cặp đôi đã khiến tạp chí Vogue trêu đùa rằng cặp đôi là đại diện cho những nghệ sĩ có “giới tính linh hoạt”.

gigi hadid

“Em suốt ngày lục tủ quần áo của anh, đúng không?”, Hadid quay sang hỏi Zayn Malik. Nam ca sĩ cũng thoải mái hồi đáp rằng anh thường mượn cái áo Anna Sui của bạn gái khi muốn thay đổi phong cách. “Anh thích cái áo đó. Nếu đó là cái vừa vặn với anh thì sao lại không thử? Chẳng có vấn đề gì khi nó là áo nữ”.

Bạn gái nam ca sĩ đã lên tiếng đồng tình: “Chính xác. Quần áo không quan trọng giới tính mà ở kiểu dáng. Dù sao thì, đó cũng là một trải nghiệm thú vị”.

gigi hadid

gigi hadid

Tiêu đề bài viết trên Vogue đã đề cập cặp đôi là những người “phi giới tính” chỉ vì cách ăn mặc phóng khoáng trên. Lập tức, rất nhiều độc giả cho rằng title bài báo đã bôi nhọ nghệ sĩ và động chạm đến giới tính thứ 3. Vogue mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi chính thức và lập tức thay đổi tiêu đề bài báo để trở nên uyển chuyển hơn.

"Câu chuyện này đã vấp phải sự phản đối của những thành viên giới tính thứ 3 đối với thời trang và văn hoá", phát biểu của Vogue. "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì câu chữ đã không phản ánh chính xác tinh thần đó - chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Thảm hoạ sao Việt tuần qua (P255)

Sự sáng tạo không đúng chỗ đã khiến họ lọt top 'thảm họa' sao Việt. Danh hiệu 'thảm họa' sao Việt sẽ khiến họ càng 'nổi tiếng' hơn trong giới showbiz.

Lên trên