Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Trong nhiệm vụ cover 14 hit KPOP, 2 team nào của The Unit giành chiến thắng chung cuộc?

Phần thưởng của họ chính là sân khấu biểu diễn đặc biệt với Mentor Bi Rain.

Trong tập phát sóng tối ngày 2 tháng 12, "The Unit" đã công bố các đội chiến thắng của nhiệm vụ "Restart". Phần thưởng giành cho họ là quyền miễn trừ trong vòng loại đầu tiên và được tham gia sân khấu biểu diễn đặc biệt cùng cố vấn Bi Rain.

Cuối cùng, Team Green (nữ) và Team Orange (nam) là hai đội đã chiến thắng. Trong nhiệm vụ "Restart", Team Green từng thể hiện bài hát "You're the best" (MAMAMOO) trong khi Team Orange mang đến màn trình diễn xuất sắc cùng "Monster" (EXO).

Nhờ chiến thắng này, Team Orange (nam) đã xuất hiện trong sân khấu siêu ngầu mang tên "Gang". Nhóm đã có màn thể hiện vũ đạo mạnh mẽ trước Mentor Bi Rain.

Trái ngược với bầu không khí tăm tối, hip hop trong "Gang", Team Green (nữ) và Team Orange (nam) cùng hội ngộ trong ca khúc tươi sáng và vui vẻ "Sunshine".

Trong những tập sắp tới, "The Unit" sẽ bắt đầu vòng loại đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên