Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Trót lỡ hứa với fan, các nhóm nhạc phải ăn mừng chiến thắng show bằng những cách như thế này đây

Nếu đã hứa thì bắt buộc thần tượng phải thực hiện dù lời hứa đó có khó đến như thế nào!

Bất cứ khi nào comeback, một số nhóm nhạc thần tượng thường hứa hẹn với fan rằng “Chúng tôi sẽ… nếu như giành cúp trên các show âm nhạc quảng bá hoặc vị trí cao trên bảng xếp hạng nhạc số". Họ làm như thế để tạo động lực cho nhóm và cũng thúc đẩy sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít lời hứa bá đạo đã khiến các nhóm nhạc rơi vào cảnh khó xử trong khi người hâm mộ được một trận cười sảng khoái. Và bây giờ hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc như thế nhé!

1 - BTS

BTS đã từng hứa là họ sẽ uống nước bằng cúp nếu chiến thằng vị trí đầu tiên của show âm nhạc. Và sau khi được xướng tên là người chiến thắng, BTS đã phải thực hiện lời hứa và bốc thăm ai sẽ là người đại diện thực hiện. Cuối cùng, Jin và JungKook đã được chọn, và hai anh chàng phải uống nước bằng chiếc cúp vừa đoạt được.

2 - Red Velvet

YeRi (Red Velvet) đã hứa rằng cô sẽ hát ca khúc 'Dumb Dumb' bằng "Dumb Dumb Way" (có nghĩa là hát với vẻ mặt ngốc nghếch) nếu giành chiến thắng trên show. Kết quả là cả nhóm phải hát ca khúc sôi động trong trạng thái đứng yến, không được cử động hay biểu lộ cảm xúc nào cả.

3 - Highlight

Thành viên Lee KiKwang (Highlight) từng hứa rằng sẽ đeo mặt nạ của chính mình khi anh trình diễn với cái tên "AJ" từ 8 năm trước. Sau khi bài hát của họ được công bố đoạt giải cao nhất, các thành viên đã chạy ra ngoài để lấy mặt nạ và người hâm mộ có cơ hội xem tận 5 anh chàng AJ hát ca khúc 'Don’t Be Sad' trong ngày hôm đó. Song song màn trình diễn đặc biệt này, một đoạn clip trình diễn của KiKwang cũng được phát trên màn hình phía sau.

4 - EXO

EXO đã phải trình diễn một sân khấu đặc biệt khi mà thành viên Kai phải xoay người liên tục từ đầu cho đến cuối, đó cũng chính là động tác vũ đạo của anh chàng trong “Power”. Và sau khi chính thức giành cúp trong show âm nhạc, không chỉ Kai mà các thành viên khác của EXO đã phải thể hiện siêu năng lực biến hình đó nhưng có vẻ như không được hoàn hảo như trong MV.

5 - EXID

EXID nguẩy mông ăn mừng chiến thắng show

Các cô nàng EXID cũng bá đạo không kém khi hứa rằng sẽ viết tên của họ bằng cách sử dụng mông trước máy quay nếu như là người chiến thắng. Và kết quả là mọi người đã có một trận cười khi nhóm phải đích thân thực hiện lời hứa bằng mông….

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên