Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

TWICE xác nhận ghi hình MV comeback tại Canada khiến ONCE sướng rơn

Nhóm nhạc đình đám nhà JYP sẽ trở lại lần thứ 3 trong năm nay!

Vào ngày 8 tháng 9, một nguồn tin từ ngành giải trí cho biết rằng nhóm TWICE đã di chuyển đến Canada để ghi hình MV và điều này cho thấy dường như họ chuẩn bị cho màn comeback. Ngay lập tức, JYP Entertainment đã xác nhận tin đồn trên và thông báo rằng, "Đúng là TWICE đã quay MV mới ở Canada, tuy nhiên ngày comeback cụ thể của họ vẫn chưa được quyết định".

TWICE comeback quay MV tại Canada

TWICE đã bắt đầu ghi hình MV ca khúc chủ đề nhưng thời điểm trở lại chưa được quyết định

Như vậy dù chưa xác nhận thời điểm chính xác của đợt comeback này nhưng có thể khẳng định đây là sự trở lại lần thứ 3 của TWICE trong năm 2017. Các cô nàng đã phát hành hành "Knock Knock" vào tháng 2 và gần nhất là "Signal" vào tháng 5 vừa qua. Hai lần trở lại trước của TWICE đã gây được tiếng vang lớn khi mang về nhiều thành tích và kỷ lục chưa từng có trong Kpop. Dù vướng không ít tranh cãi về giọng hát từ khi mới ra mắt nhưng không thể phủ nhận sức hút củaTWICE vẫn thừa khả năng gây bão trong mỗi lần comeback. Liệu rằng các cô gái có kịp trở lại trong tháng 9 này hay không nhỉ? Nếu điều đó trở thành sự thật thì chặng đua này sẽ thật sự khốc liệt lắm đấy. EXO vừa cò màn comeback cách đây vài ngày, sắp tới sẽ là BTS, G-Friend và nếu thêm TWICE nữa thì sẽ cực thú vị.

MV "Signal" - sản phẩm âm nhạc gần nhất của TWICE

Trong khi đó, các cô gái nhà JYP cũng vừa debut tại Nhật với những thành tích ban đầu khá ấn tượng. Sức hút của TWICE tại Nhật cũng thuộc dạng không vừa đâu. Ngoài thành tích về khoảng album thì tên tuổi của nhóm cũng rất phổ biến trong giới trẻ của xứ phù tang. Và ngay sau khi kết thúc đợt quảng bá ra mắt tại Nhật thì TWICE đã bắt tay cho sản phẩm sắp phát hành tại Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ nhóm quyết tâm đánh chiếm tất cả các mặt trận trong cuối năm nay.

Còn bạn thì sao, có hào hứng và trông chờ màn comeback của TWICE không nào?

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên