Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Vừa ra mắt bản audio, "Ready for It?" của Taylor Swift bị tố đạo nhạc của Kanye West

Quan hệ giữa Taylor Swift và Kanye West quả là một mối duyên nợ dai dẳng.

"Look What You Made Me Do" là ca khúc Taylor Swift dùng để trả đũa vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West sau khi cặp đôi tiết lộ đoạn ghi âm cho thấy Taylor đã nói dối về việc cô không hề biết đến ca từ trong bài hát “Famous” của Kanye West.

Trong khi các fan của Kim đang cảm thấy không vừa lòng với ca khúc mới của Taylor thì những người hâm mộ Kanye tiếp tục tố cáo single mới nhất của Taylor là "... Ready for It?" đã đạo nhái sản phẩm âm nhạc của nam rapper đình đám.

Vừa ra mắt bản audio,

Cụ thể, nhiều người nói rằng “… Ready for It?” vay mượn ý tưởng từ album của Kanye West. Thậm chí, một fan chỉ ra rằng phần mở đầu trong “… Ready for It?” cực kỳ giống với bài “Hell of Life” của Kanye West.

Nhìn tổng thể, giai điệu trong ca khúc “rap” đầu tiên của nữ ca sĩ sinh năm 1989 có nhiều điểm tương đồng với âm nhạc trong “Yeezus”, album được Kanye West phát hành vào năm 2013.

Viết ra một bài hát công kích kẻ thù là chiêu trò quen thuộc của sao Hollywood nhưng sử dụng chính âm nhạc của kẻ thù để trả đũa họ thì quả là một “đòn đáp trả” khác thường. Tuy “… Ready for It” bị chỉ trích đạo nhái nhưng các fan của Taylor Swift cũng chẳng thấy phiền lòng. Thậm chí, một số người dù đồng ý rằng ca khúc này lấy cảm hứng từ âm nhạc của Kanye nhưng vẫn công nhận nó là một bản nhạc rất tuyệt.

Phải nói thế nào đây nhỉ? Mỗi ngày trôi qua, trận chiến giữa Taylor và Kanye lại càng thêm phần kịch tính.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên