Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Wanna One: Chúng em bận đến mức không thể cảm nhận được sự nổi tiếng của nhóm

Tạm ngưng quảng bá nhưng Wanna One vẫn liên tục phủ sóng các chương trình truyền hình và chia sẻ nhiều câu chuyện với người hâm mộ.

Wanna One Oppa Thinking

Các thành viên Wanna One gồm Hwang Min Hyun, Kang Daniel, Kim Jae Hwan, Lee Dae Hwi và Park Ji Hoon vừa xuất hiện trong tập phát sóng ngày 11 tháng 9 của chương trình Oppa Thinking trên đài MBC.

Khi MC hỏi các thành viên họ có cảm nhận được danh tiếng bùng nổ của nhóm không thì Park Ji Hoon, Lee Dae Hwi và Hwang Min Hyun nhanh chóng giơ tay xác nhận. Hwang Min Hyun chia sẻ, “Wanna One tổ chức showcase debut tại Gocheok Sky Dome với sức chứa 20.000 khán giả. Fan của chúng em ngồi chật kín chỗ, đó là lúc em cảm nhận được mức độ phổ biến của nhóm”.

Wanna One Oppa Thinking

Tuy nhiên,Kim Jae Hwan nói rằng cậu ấy không cảm thấy thế và giải thích, “Chúng em rất bận rộn với lịch trình đến nổi chúng em không có thời gian để cảm nhận được danh tiếng của mình. Thỉnh thoảng khi em nói chuyện điện thoại với bạn bè, họ nói rằng không thể đùa được với danh tiếng của Wanna One đâu, nhưng em thật sự không nhận ra điều đó”. Kế đến, MC yêu cầu các chàng trai Wanna One nhắm mắt lại và giơ tay lên nếu nghĩ mình là thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Đáng ngạc nhiên, Kim Jae Hwan là thành viên duy nhất giơ tay, khiến mọi người cười ồ lên.

Xấu hổ quá nên Kim Jae Hwan nói, “Em không nghĩ mình nổi tiếng nhất nhóm nhưng em vẫn nghĩ rằng mình xếp ở top đầu”, và cậu ấy thể hiện sự tự tin bằng rất nhiều kỹ năng.

kang daniel khoe chân dài trên truyền hình

Cũng trong chương trình vừa qua, một fan đã gửi đến một yêu cầu, “Hãy đo chiều dài đôi chân của Kang Daniel”. Khi được MC hỏi cao bao nhiêu, Kang Daniel trả lời rằng mình cao 1m8. Sau đó, Kang Daniel bước lên chính giữa và vén áo lên để đo chân, Yang Se Hyung thốt lên đầy ngạc nhiên, “Sao chân em dài quá vậy?”.

kang daniel khoe chân dài trên truyền hình

Các MC đo được đôi chân nam thần tượng dài đến 110 cm nếu tính từ đế giày lên đến thắt lưng, và họ xác định rằng đôi chân của Kang Daniel dài khoảng 107 cm nếu không tính phần gót giày. Ngay khi mọi người vẫn chưa hết ngạc nhiên, Lee Kyu Han hỏi Kang Daniel, “Em có phải là người Hàn Quốc không đấy?”. Với những chia sẻ thú vị và nhiều màn tung hứng khác thì Wanna One đã chiếm trọn trái tim của khán giả chương trình này đúng không nào?

Trong khi đó, Wanna Onelà khách mời cuối cùng của Oppa Thinking vì chương trình sẽ khép lại sau tập vừa qua.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên