Tổng hợp tin tức Sao

Âm nhạc

Zayn Malik khen Taylor Swift quá ngầu, khẳng định chưa bao giờ nói xấu đồng nghiệp

"Tôi không có một từ ngữ xấu nào để nói về cô ấy. Cô gái đó ngầu lắm”, Zayn bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với Taylor.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Duncan Cooper của trang FADER, Zayn Malik chia sẻ về sự ủng hộ và ngưỡng mộ của anh dành cho Taylor Swift, giữa những phản ứng gay gắt về bài hát mới của cô, "Look What You Made Me Do". Hai ca sĩ đã từng hợp tác vào năm ngoái trong bản hit "I Don't Wanna Live Forever", ca khúc chủ đề của phim điện ảnh “Fifty Shades Darker”.

"Ducan à, thành thật mà nói, khi nhắc đến bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống cá nhân hoặc những điều đang diễn ra trong sự nghiệp của người khác, tôi không chú ý quá nhiều. Tôi thậm chí còn không quá bận tâm đến những gì mọi người nói về mình. Tôi chỉ có xu hướng đề cập đến những vấn đề khi tôi gặp người khác ngoài đời thực và có một cuộc trò chuyện với họ. Nếu họ đối tốt với tôi, tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ đó.

Tất nhiên, có rất nhiều thứ liên quan đến chúng tôi liên tục được viết trên mặt báo nhưng tôi không hề lắng nghe chúng. Tôi đánh giá cô ấy là một nghệ sĩ, tôi nghĩ cô ấy rất tuyệt, tôi nghĩ cô ấy đã thành công, và tôi cho rằng cô ấy xứng đáng với những thành công đó bởi vì cô ấy đã làm việc chăm chỉ. Đó là quan điểm của tôi. Tôi đã cùng hợp tác với Taylor trong một ca khúc, thật vui, cô ấy rất chuyên nghiệp. Cô ấy thân thiết với bạn gái của tôi, họ là bạn tốt. Tôi không có một từ ngữ xấu nào để nói về cô ấy. Cô gái đó ngầu lắm”.

Đồng thời, Zayn Malik cũng bật mí về quá trình sản xuất album mới của mình. Anh giải thích rằng anh đã làm việc chăm chỉ để sáng tác nhạc cho album mới, thậm chí không tham dự VMAs để ở lại trong studio và bài hát mới. Zayn không cho biết ngày phát hành album, nhưng đảm bảo với người hâm mộ rằng album sẽ sớm ra mắt trong vòng vài tháng tới và đây là lúc anh tập trung cho đĩa nhạc sắp lên kệ. Zayn cũng không hề tiết lộ tựa đề album nhưng nói rằng "sẽ có gì đó kỳ lạ với nó".

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lên trên