Tổng hợp tin tức Sao

Công nghệ

Galaxy S8 dính thêm lỗi camera

Theo nguồn tin GSMArena, một số người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã phản ánh trên các diễn đàn công nghệ rằng: “Thiết bị của họ đang gặp vấn đề với camera".

Galaxy S8 dính thêm lỗi camera

Hồi giữa tháng 11 vừa qua, hãng Samsung đã lên tiếng xác nhận bộ đôi Galaxy S8 và S8+ dính lỗi treo máy và khuyến cáo người dùng khắc phục bằng cách cập nhật ứng dụng trong Samsung Galaxy Store và Google Play Store.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây bộ đôi smartphone mới của Samsung lại ghi nhận thêm thêm lỗi ở tính năng chụp ảnh. Cụ thể, một số người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ cho biết, camera máy của họ phải vất vả lấy nét khi chụp ảnh, cả bằng ứng dụng camera cài đặt sẵn trên máy và các ứng dụng của bên thứ ba.

Vấn đề vẫn tồn tại ngay cả khi họ cố gắng lấy nét thủ công. Hậu quả là họ thường thu được các bức ảnh nhòe mờ, không rõ nét. Sự cố đã được nhắc đến trong một chủ đề thảo luận trên các diễn đàn của Samsung. Các phàn nàn về lỗi lấy nét ở camera Galaxy S8 và Galaxy S8+ bắt đầu xuất hiện từ cách đây vài tháng nhưng với tần suất dày hơn ở thời điểm hiện tại.

Sau đó đại diện của Samsung phản hồi như sau: “Trước hết, người dùng nên cập nhật mọi ứng dụng liên quan đến camera cũng như hệ điều hành của máy.

Họ cũng cần tiến hành dọn dẹp máy, loại bỏ những dữ liệu lưu trữ không cần thiết. Họ đồng thời cũng được khuyến nghị chạm nhẹ vào mặt lưng máy hoặc rung lắc nhẹ thiết bị.

Nếu tất cả các giải pháp trên đều vô tác dụng, người dùng nên gửi máy của họ tới trung tâm bảo hành chính hãng hoặc ủy nhiệm để kiểm tra và sửa chữa nếu cần”.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý là, đại diện Samsung không tiết lộ lỗi trên bắt nguồn từ lỗi phần cứng hay phần mềm.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Lắp camera lớp học có hạn chế được bạo hành trẻ em?

Liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non khiến nhiều phụ huynh lo lắng, một số nơi đã nghiên cứu đưa ra quy định lớp học phải bắt buộc lắp camera giám sát. Thậm chí, đây là điều kiện bắt buộc trong cấp giấy phép hoạt động của cơ sở giáo dục mầm non.

Lên trên