Tổng hợp tin tức Sao

Công nghệ

iPhone 8 và iPhone X sắp sạc không dây nhanh hơn

Bản cập nhật iOS 11.2 cho phép sạc không dây của Apple hoạt động với công suất 7,5 W thay vì tối đa 5 W như hiện giờ. - Ngôi sao

Sạc không dây là tính năng mới xuất hiện trên thế hệ iPhone 2017. Tuy nhiên, so với những đối thủ Android như Galaxy Note 8 hay Galaxy S8, tính năng sạc trên iPhone 8 và iPhone X vẫn còn hạn chế khi có tốc độ chậm hơn nhiều.

iphone-8-va-iphone-x-sap-sac-khong-day-nhanh-hon

Điều này có thể sắp được cải thiện thời khi trên phiên bản iOS 11.2 Beta vừa được Apple phát hành thử nghiệm, công suất hoạt động với tính năng sạc không dây trên iPhone X và iPhone 8 được nới từ 5 W lên thành 7,5 W, tăng thêm 50%.

Tốc độ sạc pin đối với các mẫu sạc không dây hiện có của Belkin và Mophie nhanh hơn. Dù vậy, việc cải thiện tốc độ sạc không dây trên iPhone vẫn chưa thể giúp tốc độ nhanh bằng những smartphone Samsung Galaxy cao cấp, vốn hỗ trợ công suất tới 15 W.

Ngoài sạc không dây nhanh hơn, bản cập nhật iOS 11.2 sắp tới còn hứa hẹn cải tiến tính năng Apple Pay Cash, bổ sung kết nối không dây Air Play 2 cũng như tinh chỉnh lại đồ hoạ giao diện và bổ sung thêm một số hình nền mới.

Trong khi 11.2 mới có Beta, 11.1.2 vẫn là phiên bản mới nhất đang được Apple phát hành cho các sản phẩm thương mại. iOS 11 được phát hành từ tháng 9 khi iPhone 8 và iPhone X ra mắt, chủ yếu đem lại trải nghiệm sử dụng mới trên iPad nhưng cũng gây ra không ít lỗi phiền toái cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục

Bài viết mới

Show diễn nội y Victoria's Secret 2017

55 người mẫu, trong đó có 13 thiên thần nội y, cùng trình diễn trong show thời trang hoành tráng nhất năm tại Thượng Hải, Trung Quốc. - Ngôi sao

Vì sao một số phụ huynh “sợ” miễn học phí?

Bộ GD&ĐT vừa trình Chính phủ dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục hiện hành với nhiều điểm mới, trong đó đề xuất miễn học phí đến cấp THCS. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh ở thành phố lại tỏ ra không mấy hào hứng vì lo rằng sẽ làm gia tăng lạm thu, hoặc

Lên trên