Tổng hợp tin tức Sao

Công nghệ

Mới nhất

Sao Việt khoe ảnh selfie dễ thương

Công nghệ

Ca sĩ Minh Hằng, Hòa Minzy, Mai Tài Phến nhận hàng nghìn lượt yêu thích khi khoe ảnh selfie cùng smartphone trên trang cá nhân. - Ngôi sao

Apple bác tin Face ID bị giảm chất lượng

Công nghệ

Hãng công nghệ Mỹ tuyên bố thông tin phải giảm chất lượng cảm biến nhận dạng khuôn mặt để tăng tốc độ sản xuất iPhone X là 'hoàn toàn sai'. - Ngôi sao

Smartphone hơn 5 triệu sở hữu 6GB RAM, đẹp như Galaxy S8

Công nghệ

Mới đây, một nhà bán lẻ trực tuyến đã hạ giá bán mẫu smartphone Leagoo S8 Pro xuống chỉ còn 249 USD (hơn 5 triệu đồng), máy sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh như Galaxy S8, 6GB RAM, chip Helio P25, camera kép 13MP.

Apple hạ chuẩn Face ID để tăng tốc sản xuất iPhone X

Công nghệ

Theo 9ToMac, những khó khăn liên quan quá trình sản xuất Face ID dẫn đến tiến độ sản xuất iPhone X bị trì hoãn. Apple đã quyết định hạ chuẩn công nghệ này để iPhone X bán ra thị trường đúng thời hạn.

Đồng sáng lập Apple - Wozniak chê iPhone X vì Face ID

Công nghệ

Mới đây, nhà đồng sáng lập Apple – Wozniak đã lên khẳng định iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên mà ông không lựa chọn để nâng cấp và ông cũng dành những lời khen cho chiếc iPhone 8, dù nó đang khá ế ẩm.

Người dùng bán tháo iPhone 8 để mua iPhone X

Công nghệ

Người dùng iPhone 8 tại Mỹ đang có xu hướng bán chiếc điện thoại của họ trên các chợ đồ cũ để có tiền nâng cấp lên iPhone X. Được biết, người dùng iPhone 8 có tỷ lệ đổi trả cao nhất trong lịch sử.

Trước891011121314151617Sau
Lên trên