Tổng hợp tin tức Sao

Công nghệ

Mới nhất

Những sai lầm nên tránh khi sử dụng WiFi công cộng

Công nghệ

Bạn có thể nghĩ rằng sẽ an toàn khi sử dụng WiFi công cộng trong quán cà phê, khách sạn lớn...nhưng đôi khi không hẳn thế nếu như bạn không biết tự bảo vệ dữ liệu lưu trên máy tính của mình.

Ảnh thực tế đẹp long lanh của Galaxy Note 8 vừa ra mắt

Công nghệ

Galaxy Note 8 vừa trình làng có nhiều điểm tương đồng với bộ đôi S8/S8+ với màn hình cong vô cực, cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên nó vẫn sở hữu điểm khác biệt là cụm camera kép 12MP, 6GB RAM và giá bán cao hơn S8+ khá nhiều.

Mẹo dùng điều hòa làm công cụ chống muỗi hiệu quả

Công nghệ

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ khi nào bật điều hòa thì muỗi sẽ không thể tấn công con người. Tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, và bạn cần đặc biệt cảnh giác trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết đang tăng cao.

Apple Watch 3 có gì mới

Công nghệ

Đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành watchOS 4 với tin đồn có kết nối Internet, không cần kết hợp với điện thoại.

Lộ diện mô-đun camera 3D của iPhone 8

Công nghệ

Theo thông tin mới cập nhật, iPhone 8 sẽ có khả năng nhận diện khuôn mặt với tốc độ cực kỳ nhanh, khoảng 1 phần triệu giây nhờ camera 3D thế hệ mới.

Hyundai Accent 2018 giá từ 12.500 USD

Công nghệ

Thế hệ mới của đối thủ Honda City vừa ra mắt tại Ấn Độ, với làm mát ghế - đặc điểm lần đầu tiên có trong phân khúc. - Ngôi sao

Những điều thú vị về mã QR

Công nghệ

Trong thời đại số hóa, mã QR đang dần được sử dụng phổ biến và nó chứa đựng nhiều điều thú vị mà người dùng có thể chưa biết.

Trước891011121314151617Sau
Lên trên