Tổng hợp tin tức Sao

Công nghệ

Mới nhất

Apple đang gặp hạn với iPhone 8

Công nghệ

Người dùng thờ ơ, doanh số bán hàng thấp cùng với đó là vấn đề phồng pin đã khiến bộ đôi iPhone 8/8 Plus trở thành ‘gánh nặng’ của hãng Apple.

iPhone X được rao bán với giá gần 140 triệu đồng

Công nghệ

Nhu cầu tăng cao nhưng lượng cung lại nhỏ giọt khiến giá iPhone X tăng rất mạnh. Mới đây, trên trang eBay xuất hiện nhiều lời rao bán lại iPhone X với giá bán lên tới 6.000 USD (gần 140 triệu USD).

iPhone X hết sạch chỉ sau vài phút cho đặt trước

Công nghệ

Mới đây, Apple đã cho đặt trước mẫu iPhone X trên hệ thống website của hãng với giá khởi điểm lên tới 999 USD. Tuy nhiên, sản phẩm này đã nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài phút nhận đặt hàng.

Người dùng Việt Nam chưa thể đặt mua iPhone X

Công nghệ

Vào khoảng 14h00 chiều nay (27/10), Apple bắt đầu cho người dùng đặt trước mẫu iPhone X trên trang web của hãng. Đáng tiếc, Việt Nam không nằm trong danh sách những thị trường có thể đặt trước iPhone X trong đợt đầu tiên.

Những thiết bị công nghệ dành tặng cho phụ nữ ngày 20-10

Công nghệ

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để người dùng có thể gửi tặng đến những phụ nữ thân yêu của mình những món quà đầy ý nghĩa nhân lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ được tổ chức hằng năm tại Việt Nam 20/10. Dưới đây là danh sách các sản phẩm được đề cử.

Trước78910111213141516Sau
Lên trên