Tổng hợp tin tức Sao

Giáo dục

Mới nhất

Bản tin thời sự dành riêng cho các em nhỏ, ba mẹ đã biết chưa?

Giáo dục

Từ trước đến nay, chắc hẳn đa phần các bạn đã rất quen thuộc với các bản tin tiếng Anh của các kênh thời sự nổi tiếng như CNN, BBC... lần này hãy cùng những học viên nhí của Anh ngữ AMES “nhập vai” các biên tập viên và điểm qua một số tin tức thú vị sau đây nhé!

Học sinh lớp 9 tự tử: Sao lại phủ nhận sạch trơn điểm số?

Giáo dục

Từ thông tin một cháu bé nhảy lầu tự tử vì bị điểm 3 môn Anh văn, một Facebooker nổi tiếng đã thể hiện quan niệm phủ nhận yếu tố điểm số trong học tập, thậm chí kết luận “điểm số đã làm chúng ta tiến hóa ngược”. Liệu có nên nhìn nhận cực đoan như vậy?

Giáo viên "ngán ngẩm" chuyện thu tiền đầu năm học

Giáo dục

Mong muốn tập trung vào dạy học, nhiều giáo viên phổ thông cho biết đầu năm học cũng như hàng tháng đều rất “sợ” khi phải nhận nhiệm vụ thu tiền từ phụ huynh, học sinh. Không ít rắc rối, hệ lụy làm mất đi hình ảnh người giáo viên khi chuyện tiền trường nảy sinh khúc mắc, nghi ngờ

"Loạn" các sự kiện kỳ quái bạn trẻ tụ hội trên mạng xã hội

Giáo dục

Những ngày gần đây, hàng loạt các sự kiện "quái dị" được thiết lập trên mạng xã hội, như là: rủ nhau bắt gián, cùng móc túi như Doremon, làm ăn mày trên phố đi bộ... Chưa bàn đến tính xác thực nhưng các sự kiện này đã thu hút hàng nghìn lượt tham gia.

Đầu năm học, phụ huynh phải đóng những khoản gì?

Giáo dục

Đầu năm học, khoản thu tiền trường luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Phụ huynh sẽ đóng hoặc không phải đóng các khoản tiền trường nào không hẳn ai cũng nắm được để “đối phó” với lạm thu.

12345678910Sau
Lên trên