Tổng hợp tin tức Sao

Giáo dục

Mới nhất

Khánh thành Trường tiểu học Lê Quý Đôn – Hà Đông

Giáo dục

Ngày 5/9, tại KĐT mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), Tập đoàn Nam Cường đã phối hợp với các ban ngành và ngành giáo dục địa phương tổ chức khánh thành và Lễ Khai giảng trường Mầm non và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Hoa hậu Ngô Phương Lan khuyên sinh viên Việt Nam hãy "hiểu chính mình"

Giáo dục

“Biết mình, biết ta” là một trong những lời khuyên đặc biệt đã được hoa hậu Ngô Phương Lan đưa ra cho các bạn sinh viên tại buổi tọa đàm trực tuyến "Xoay chiều nghịch lý - Học cao, thất nghiệp cao?" tổ chức tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN cuối tháng 8/2017.

Lần đầu tiên khác biệt trong Lễ Khai giảng TH School

Giáo dục

Trong Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của TH School, lần đầu tiên, Chủ tịch Hội đồng học sinh cùng thầy Tổng hiệu trưởng đánh trống khai trường. Đây cũng là lần đầu tiên học sinh TH School tự chủ trì Lễ Khai giảng để sự kiện này thật sự trở thành ngày hội của chính các em.

22 triệu học sinh tưng bừng chào đón năm học mới

Giáo dục

Sáng nay 5/9, gần 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học 2017 - 2018 với niềm hân hoan, hồ hởi. Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm trong 1 giờ, đồng loạt từ 7 giờ 30 phút.

Hải Phòng: Bài diễn văn khai giảng gây xúc động bao thế hệ thầy và trò.

Giáo dục

GiadinhNet – "Cốt lõi của thay đổi là sự “dũng cảm” của mỗi người. Dũng cảm để thừa nhận, dũng cảm để học hỏi, dũng cảm để tìm giải pháp, cách thức, dũng cảm để đối đầu. Trước tiên BGH phải dũng cảm đối mặt với cái danh, cái lợi và bệnh thành tích đang đè nặng. Dũng cảm để

Những hình ảnh ấn tượng ngày khai giảng năm học

Giáo dục

Những ánh mắt rụt rè, những cái nhìn tò mò của những em học sinh ngày đầu đến trường, những lời hẹn ước cho một năm học mới, những cái ôm trìu mến của bạn bè sau bao ngày gặp lại... đã làm nên những hình ảnh ấn tượng mỗi khi mùa khai giảng về.

Hải Phòng: Tưng bừng khai giảng theo hình thức mới

Giáo dục

GiadinhNet – Năm học 2017-2018, Hải Phòng tiếp tục tổ chức khai giảng theo hình thức mới. Cắt bỏ những nghi thức rườm rà, lễ khai giảng được diễn ra trang trọng, ý nghĩa và ngắn gọn khiến phụ huynh và học sinh hài lòng.

Hải Phòng: Biểu dương 170 học sinh, sinh viên xuất sắc

Giáo dục

GiadinhNet – Tối qua (1/9), UBND TP. Hải Phòng tổ chức Lễ biểu dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu thành phố năm 2017 tại khu Di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt Đền Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng).

Xót xa thân phận "giáo viên hợp đồng"

Giáo dục

Ngày khai giảng sắp cận kề, trong niềm hân hoan của học sinh và các đồng nghiệp, với các giáo viên “duyên phận hợp đồng” lại chung một mối suy tư bởi lương thấp, chơi vơi với nghề. Họ không lo sao được, bởi dù muốn gắn bó với nghề, nhưng lương thấp, không chế độ bảo hiểm và thường

Trước234567891011Sau
Lên trên