Tổng hợp tin tức Sao

Giáo dục

Mới nhất

Năm học 2017-2018: Lễ Khai giảng nhẹ nhàng, ý nghĩa

Giáo dục

Sáng nay (ngày 5/9), trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, hàng triệu học sinh trên khắp cả nước cùng đội ngũ thầy, cô giáo phấn khởi bước vào Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Năm nay, nhiều địa phương quy định Lễ khai giảng phải được tổ chức ngắn gọn, không bắt học sinh xếp hàng

Xôn xao đơn xin rời biên chế của cô giáo trẻ sinh năm 1994

Giáo dục

Cô giáo Hoàng Kim Anh (giáo viên trường mầm mon Pác Miau, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng) quyết định xin nghỉ việc sau 1 năm theo nghề dù đã thi đỗ viên chức. Lương của Kim Anh là 4,3 triệu đồng/tháng nhưng không đủ sống và phụ giúp gia đình, cô xin nghỉ ra làm kinh doanh.

Bí thư Hải Phòng yêu cầu thận trọng khi điều động giáo viên dôi dư

Giáo dục

Tại cuộc làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) Hải Phòng chiều 30/8, ông Lê Văn Thành - Bí thư Thành ủy Hải Phòng đã ghi nhận một số cố gắng trong công tác hoạt động của ngành GD&ĐT Hải Phòng vừa qua. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Thành cũng chỉ rõ một số tồn tại

Vùng lũ Yên Bái, Sơn La: Lắp nhà, ghép lớp để kịp khai giảng

Giáo dục

Để chuẩn bị cho năm học mới, đặc biệt là kịp cho khai giảng năm học 2017-2018 diễn ra vào ngày 5/9 tới đây, ngành GD&ĐT các tỉnh Sơn La, Yên Bái cũng như các trường học bị ảnh hưởng trong đợt lũ vừa qua đã tích cực khắc phục để chào đón năm học mới.

Người thầy gần 40 năm gieo chữ vùng cao

Giáo dục

Trong suốt sự nghiệp trồng người của mình, thầy giáo Nguyễn Sỹ Hà đã gắn bó với học sinh miền núi, với đồng bào người dân tộc. Những đóng góp của thầy cũng như các giáo viên cắm bản thực sự đã mang lại nhiều đổi thay nơi bản làng vùng biên ải.

Bác sĩ “hot boy” cao 1m82, đẹp trai như người mẫu

Giáo dục

Bác sĩ Cao Ngọc Duy đang được dân mạng “săn lùng” vì vẻ đẹp trai đầy nam tính và thần thái cuốn hút như người mẫu. Công việc của chàng bác sĩ "hot boy" này là phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cho các chị em.

Trước3456789101112Sau
Lên trên