Tổng hợp tin tức Sao

Giáo dục

Mới nhất

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có giám đốc mới

Giáo dục

Chiều ngày 6/11, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng trong khuôn khổ Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ của UBND thành phố.

Giáo viên lương hưu 1,3 triệu/tháng: Ai thương nhà giáo?

Giáo dục

Dành tới hơn nửa đời người cống hiến cho nghề giáo, nhiều giáo viên ngậm ngùi lĩnh lương hưu trong nước mắt với chỉ vỏn vẹn hơn 1 triệu đồng/tháng. Với các đồng nghiệp đang công tác cũng “bấp bênh” với nghề, bởi lương và các chế độ hiện nay còn nhiều bất cập, chưa tương xứng.

Người thầy của cậu bé tý hon cao 56 cm

Giáo dục

Thầy Đặng Văn Cương (Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Ba, Quảng Ngãi) thương cảm trước sự khó khăn, thiếu thốn của học sinh nên vận động phụ huynh cho các em đến trường ở nội trú.

Ở nhà chọn lớp, chọn thầy và đóng học phí qua mạng

Giáo dục

“Giờ đây chúng ta có thể lên mạng kiếm một ông thầy như ý và có quyền chọn lựa giờ giấc cũng như giá tiền. Các bạn ở xa không cần khăn gói lên Sài Gòn mà vận học được kiến thức, kỹ năng như người ở thành phố. Nếu muốn học với một giáo viên bản địa ở Anh,

Con hụt hơi vì 'học với mẹ'

Giáo dục

Ngày nào cũng cùng con học, chị Mai Tuyết Anh rất tự tin với cách dạy con kỹ càng và hiệu quả. Trong khi đó, con trai lớp 2 của chị cảm thấy hụt hơi mới theo nổi cách dạy của mẹ.

Trước45678910111213Sau
Lên trên